Hương vị tình thân: Vợ chưa cưới của Long là kẻ dàn dựng vụ xé áo đánh ghen Nam?

Nhân vật vợ chưa cưới của Long hóa ra cũng chẳng tốt đẹp gì trong Hương vị tình thân phần 2.

Hương vị tình thân phần 2: Nhân vật vợ chưa cưới của Long chưa xuất hiện đã ngập drama vây quanh

Đoạn trailer Hương vị tình thân phần 2 được hé lộ mới đây đã gây xôn xao với nhân vật được cho là vợ chưa cưới của Long (xem bài tại ĐÂY). Nhân vật mới này do nữ diễn viên Việt Hoa đảm nhận.

Trong trailer, Long gặp lại Nam khi đang đi với cô gái này. Sau đó, còn có cảnh cả Long và cô gái kia đứng chứng kiến Nam bị người khác đánh ghen. Long định xông ra cản nhưng bị cô nàng đứng cạnh kéo áo can ngăn.

Hương vị tình thân phần 2: Vợ chưa cưới của Long chính là kẻ dàn dựng vụ xé áo đánh ghen Nam? - Ảnh 1.

Ngay sau khi đoạn trailer được tung ra, MXH lại lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh Nam dằn mặt cô "vợ chưa cưới" này (xem bài tại ĐÂY). Nam suýt nữa đã tát cô ả lật mặt nếu như không có một gã đàn ông đứng cạnh bênh vực cho ả.

Nào ngờ, Nam còn xuống tay tát cả gã kia và cảnh cáo 2 kẻ này đừng có giở những trò mèo ra với cô.

Hương vị tình thân phần 2: Vợ chưa cưới của Long chính là kẻ dàn dựng vụ xé áo đánh ghen Nam? - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2: Hóa ra người mới của Long cũng là hạng mưu mô, cáo già?

Sau khi clip này bị lộ, dân mạng cũng nhanh chóng vào cuộc phân tích và tìm ra gã đàn ông xuất hiện cạnh cô vợ chưa cưới của Long dường như chính là kẻ có mặt trong vụ đánh ghen Nam từng hé lộ trong trailer Hương vị tình thân phần 2 trước đó.

Hương vị tình thân phần 2: Vợ chưa cưới của Long chính là kẻ dàn dựng vụ xé áo đánh ghen Nam? - Ảnh 3.

Hương vị tình thân phần 2: Vợ chưa cưới của Long chính là kẻ dàn dựng vụ xé áo đánh ghen Nam? - Ảnh 4.

Fan bóc mẽ gã đàn ông đi cùng người mới của Long chính là kẻ xuất hiện trong vụ đánh ghen Nam.

Fan đặt ra giả thuyết người mới của Long đã thuê người dàn dựng vụ đánh ghen để đổ vấy cho Nam cái tội lẳng lơ, quyến rũ chồng người khác. Đó cũng là lý do Nam tới dằn mặt cô ả này.

Như vậy, xem ra cô ả này cũng chẳng phải dạng vừa. Với phân tích này, các fan lại càng có thêm động lực để xem phim, mong chờ đến ngày Long phát hiện ra bản chất thật của "vợ chưa cưới". Lúc ấy, Long - Nam lại trở về bên nhau như khán giả mong đợi.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm