Hương vị tình thân phần 2: Phi về nước cực điển trai, theo đuổi Nam khiến Long ghen nổ mắt?

Hình ảnh nhân vật Phi trở về khiến Hương vị tình thân phần 2 thêm hấp dẫn.

Hương vị tình thân phần 2 hứa hẹn sẽ xuất hiện hàng loạt tình tiết hấp dẫn, thú vị, và cả những nhân vật mới, hay những nhân vật cũ quay trở lại. Trong đó, có Phi, sếp cũ của Nam, người yêu cũ của Thy.

Hương vị tình thân phần 2: Phi quay trở lại, Long có đối thủ đáng gờm?

Mới đây, trên MXH rò rỉ hình ảnh sự trở về của Phi khiến khán giả thi nhau đồn đoán. Trong ảnh, Phi cùng Nam đi bar. Phi trông không có dáng "bad boy" cao ngạo lạnh lùng như Long, nhưng cũng rất được lòng chị em với style thư sinh hiền lành. Trong bức ảnh chụp cùng Phi, Nam (Phương Oanh) cũng khiến khán giả thích thú bởi phong cách sang chảnh, sành điệu hơn hẳn phần một.

Hương vị tình thân phần 2: Phi về nước cực điển trai, theo đuổi Nam khiến Long ghen nổ mắt? - Ảnh 1.

Lộ cảnh Phi và Nam đi bar với nhau.

Nhiều khán giả cho rằng rất có thể trong phần 2, Phi trở về sẽ... theo đuổi Nam, cô nhân viên cũ mà anh từng coi như em gái. Nếu như vậy, ắt hẳn Long sẽ có thêm một đối thủ đáng gờm.

Hương vị tình thân phần 2: Phi gặp lại Thy?

Ngoài ra người xem cũng đặt giả thuyết Phi sẽ khiến cuộc hôn nhân của Thy - Huy chao đảo. Trong một bức ảnh hậu trường từng được diễn viên Thu Quỳnh đăng tải, nhân vật Phi cũng xuất hiện bên cạnh Thy - Huy trong bối cảnh quán bar.

Hương vị tình thân phần 2: Phi về nước cực điển trai, theo đuổi Nam khiến Long ghen nổ mắt? - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2: Phi về nước cực điển trai, theo đuổi Nam khiến Long ghen nổ mắt? - Ảnh 3.

Hương vị tình thân phần 2: Phi về nước cực điển trai, theo đuổi Nam khiến Long ghen nổ mắt? - Ảnh 4.

Loạt ảnh hậu trường cho thấy nhân vật Phi sẽ trở lại trong Hương vị tình thân phần 2.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Liệu giả thuyết nào mới là đúng? Đón xem Hương vị tình thân phần 2 chính thức bắt đầu từ tập 61. Phim hiện đang lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm