Hương vị tình thân: Thy đã sảy thai còn không biết giữ chồng, trà xanh xuất hiện "xanh non mơn mởn"

L.H, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 2, câu chuyện Thy sảy thai đã được hé lộ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 2: Thy đã sảy thai

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 2 lên sóng VTV1 tối 29/7, câu hỏi mà khán giả thắc mắc về cái thai của Thy cuối cùng cũng cũng có câu trả lời. Trong cuộc nói chuyện của Long và Huy, Long đã đề cập đến chuyện em dâu bị sảy thai.

Long hỏi Huy rằng chuyện xảy ra cũng đã lâu, hiện tại anh thấy gia đình của em trai nên có kế hoạch sinh em bé. Nhắc đến chuyện này, Huy tỏ ra buồn rầu. "Anh tưởng em không muốn à?" - Huy hỏi lại anh trai. Huy muốn có con, thế nhưng Thy lại quá bận rộn, suốt ngày lao đầu vào công việc. Điều này vô tình đẩy hai vợ chồng ra xa nhau.

Hương vị tình thân: Thy đã sảy thai còn không biết giữ chồng, trà xanh xuất hiện "xinh non mơn mởn" - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Thy đã sảy thai còn không biết giữ chồng, trà xanh xuất hiện "xinh non mơn mởn" - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2 tập 2: Trà xanh xuất hiện?

Cũng trong Hương vị tình thân phần 2 tập 2, nhân vật được khán giả dự đoán là "trà xanh" xen vào cuộc hôn nhân Thy - Huy đã lộ diện. Cô gái này là nhân viên ở quán Huy. Cô nàng xuất hiện trong cảnh Huy đang bày biện, chuẩn bị những món ăn thịnh soạn để đón vợ đi công tác trở về. Thế nhưng khi Huy gọi điện thi Thy lại thông báo rằng ngày mai mình mới trở về được. Điều này khiến Huy vô cùng thất vọng.

Hương vị tình thân: Thy đã sảy thai còn không biết giữ chồng, trà xanh xuất hiện "xinh non mơn mởn" - Ảnh 3.

Nghe điện thoại của vợ xong, Huy đứng bần thần. Cô nàng nhân viên khi đó xuất hiện và thông báo chuyện Long đến. Lúc Huy đi rồi, cô nàng còn nhìn theo Huy với ánh nhìn đắm đuối. So với Thy thì cô nhân viên này tươi trẻ, "xanh non mơn mởn" hơn hẳn, đã vậy lại có nụ cười cực duyên dáng.

Hương vị tình thân: Thy đã sảy thai còn không biết giữ chồng, trà xanh xuất hiện "xinh non mơn mởn" - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Thy đã sảy thai còn không biết giữ chồng, trà xanh xuất hiện "xinh non mơn mởn" - Ảnh 5.

Xem ra nếu như Thy cứ không biết giữ chồng, mải mê chạy theo tham vọng thế này thì chẳng mấy chốc hôn nhân sẽ gặp vấn đề.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 3 lên sóng VTV1 tối 30/7.

Chia sẻ
Đọc thêm