Hương vị tình thân: Khán giả tò mò muốn nhìn thấy Thy sau khi sảy thai, Thu Quỳnh tuyên bố xanh rờn

L.H, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đã 3 tập Hương vị tình thân phần 2 trôi qua mà Thy vẫn chưa xuất hiện, khán giả bắt đầu thấy... nhớ!

Hương vị tình thân phần 2: Thy mãi chưa xuất hiện, khán giả bỗng thấy... nhớ

Hương vị tình thân phần 2 đã lên sóng được 3 tập, các nhân vật của phần 1 cũng lần lượt xuất hiện gần hết, duy chỉ có một nhân vật vẫn chưa lên sóng, ấy chính là Khánh Thy (Thu Quỳnh đóng). Trên MXH, nhiều khán giả bắt đầu cảm thấy sốt ruột kêu... nhớ Thy. Người ta tò mò không biết Thy của phần 2 thế nào.

Hương vị tình thân: Khán giả tò mò muốn nhìn thấy Thy sau khi sảy thai, Thu Quỳnh tuyên bố xanh rờn - Ảnh 1.

Trước đó, khán giả còn tò mò không biết Thy đã đẻ hay chưa. Nhưng câu trả lời cho chuyện con cái của Thy đã được hé lộ trong câu chuyện của Huy và Long. Long có nhắc đến chuyện em dâu bị sảy thai.

Vậy thì Thy sau khi sảy thai trông ra sao? Khán giả lại tiếp tục mong ngóng sự trở lại của một nhân vật mà họ từng ghét cay ghét đắng. Thậm chí nhiều người còn réo gọi tên Thy góp mặt trong drama mang tên Thiên Nga của Hương vị tình thân. Khán giả háo hức không biết nếu Thy mà đối đầu với Thiên Nga thì sẽ như thế nào?

Hương vị tình thân: Khán giả tò mò muốn nhìn thấy Thy sau khi sảy thai, Thu Quỳnh tuyên bố xanh rờn - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Khán giả tò mò muốn nhìn thấy Thy sau khi sảy thai, Thu Quỳnh tuyên bố xanh rờn - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Thu Quỳnh úp mở Khánh Thy trở lại sẽ mang theo sóng gió

Nhưng đạo diễn vẫn "ém hàng" không cho Thy xuất hiện. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Thu Quỳnh gửi lời đến khán giả, giống như nói thay Khánh Thy của Hương vị tình thân.

Cô viết: "Tớ đang đi công tác rồi mọi người nhé! Khi nào nhà mình cần drama thì tớ về! Mọi người cứ bình yên 1 chút đi!".

Hương vị tình thân: Khán giả tò mò muốn nhìn thấy Thy sau khi sảy thai, Thu Quỳnh tuyên bố xanh rờn - Ảnh 4.

"Tớ đang đi công tác rồi mọi người nhé! Khi nào nhà mình cần drama thì tớ về! Mọi người cứ bình yên 1 chút đi!" - Thu Quỳnh viết.

Câu nói như thể dự báo sự trở lại của Khánh Thy cũng đồng nghĩa với sự trở lại của những drama rắc rối. Còn hiện tại, khi không có Thy, khán giả cứ tạm thời mà tận hưởng bình yên trước khi giông bão nổi lên.

Tuy nhiên, rất tiếc là không có Thy thì người xem cũng đã và đang đủ vật vã khi hít hà drama mang tên Thiên Nga rồi!

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm