Hương vị tình thân: Clip ông Sinh đặt tay Nam vào tay Long trong đám cưới thế kỷ, kết phim khác với bản gốc?

Sau khi lộ loạt ảnh cưới thì Hương vị tình thân còn lộ nguyên kết phim?

Hương vị tình thân lộ clip ông Sinh dắt tay Nam trong đám cưới?

Hương vị tình thân quả là bộ phim bị spoil nhiều nhất trong lịch sử. Khi bộ phim còn đang phát sóng phần 1 thì MXH đã lan truyền hình ảnh Nam - Long làm đám cưới khiến fan bán tín bán nghi. Đến khi phần 2 mới bắt đầu thì đêm qua, đoạn clip ông Sinh dắt tay Nam trong đám cưới lại được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Hương vị tình thân: Clip Ông Sinh dắt Nam trong đám cưới

Trong clip này, ông Sinh dắt tay Nam lên sân khấu, sau đó, đặt bàn tay con gái vào tay Long, như một sự trao gửi đầy xúc động. Sau đó, ông Sinh lùi lại để nhường sân khấu cho đôi trẻ. Nam - Long ôm nhau đầy xúc động. Có vẻ như trải qua bao khó khăn sóng gió, cuối cùng thì những người yêu nhau cũng đã quay về bên nhau.

Hương vị tình thân: Clip ông Sinh đặt tay Nam vào tay Long trong đám cưới thế kỷ, kết phim khác với bản gốc? - Ảnh 2.

Đây có phải kết phim Hương vị tình thân?

Cảnh quay này khiến khán giả đặt ra giả thuyết phải chăng ông Sinh và Nam đã nhận bố con, nếu không thì tại sao ông lại là người dắt tay Nam? Và nếu đã nhận bố con, thì hẳn câu chuyện quá khứ của ông cũng đã được làm sáng tỏ. Vậy thì phải chăng đây sẽ là đoạn kết cổ tích của phim?

Tuy nhiên trong phiên bản gốc Hàn Quốc, Nam - Long cưới nhau nhưng sau đó lại chia tay khi bí mật quá khứ bị phơi bày. Thế nên khán giả cũng phân vân không rõ ở bản Việt, biên kịch sẽ xử lý tình huống này như thế nào.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Câu trả lời sẽ đến trong các tập tiếp theo của Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm