Hương vị tình thân: Vợ sắp cưới của Long thách Nam dám vạch mặt mình, Nam cười khẩy chê "ngu"

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 3, Thiên Nga đã thách thức Nam.

Hương vị tình thân phần 2 tập 3: Thiên Nga gây chuyện tày đình, bị Nam bắt gặp

Hương vị tình thân phần 2 tập 3 đã lên sóng VTV1 tối 30/7. Trong tập này, Thiên Nga - hôn thê của Long đã gây ra chuyện tày đình. Khi bà Dần tới thăm biệt thự mới của Long, Thiên Nga lại bị đám bạn tìm tới quấy rầy. Không còn cách nào khác, cô ả đành cho bà Dần uống thuốc ngủ, sau đó mở nhạc quẩy với bạn tại nhà. Đúng lúc đó thì Nam xuất hiện để thi công điện nước cho căn biệt thự.

Gọi cửa không được nên Nam đã tự vào nhà và chứng kiến cảnh Thiên Nga đang quẩy "banh nóc" cùng đám bạn. Bị Nam bắt gặp, Nga mặt tái nhợt, đuổi Nam ra và tuyên bố hôm nay không làm. Lúc này, Nam đã kịp nhìn thấy mặt gã đàn ông trong đám bạn của Thiên Nga và nhận ra đó chính là kẻ khiến mình bị đánh ghen.

Hương vị tình thân: Vợ sắp cưới của Long thách Nam dám vạch mặt mình, Nam cười khẩy chê "ngu" - Ảnh 1.

Hương vị tình thân phần 2 tập 3: Nam dằn mặt hôn thê của Long cực hả hê

Sau khi trở về nhà, Nam lại nắm được thông tin điều tra về gã này từ cậu em trong nhóm. Và thế là Nam nhanh chóng tìm tới gã để dằn mặt, đúng lúc Thiên Nga và đồng bọn đang gặp nhau. Đúng như Nam dự đoán, Thiên Nga đã phối hợp cùng gã kia tạo ra vụ đánh ghen làm bẽ mặt Nam.

"Cô phát hiện ra tôi là người yêu cũ của chồng sắp cưới nên thiếu tự tin thế cơ à?" - Nam hỏi Nga. Sau đó, Thiên Nga còn thách Nam nói với Long: "Để xem anh ấy tin ai?". Nghe vậy, Nam cười khẩy: "Đúng là cô ngu thật đấy, chưa khảo mà đã xưng rồi à?".

Hương vị tình thân: Vợ sắp cưới của Long thách Nam dám vạch mặt mình, Nam cười khẩy chê "ngu" - Ảnh 2.

Tiếp đó, Nam dằn mặt Thiên Nga và gã bạn của cô ả bằng một cái tát (vốn là định tát vào mặt Thiên Nga nhưng lại chuyển sang mặt gã kia). Nam tuyên bố nếu 2 kẻ này không dừng những trò mèo lại thì cô sẽ trả lại bọn chúng không chỉ là một cái tát.

Hương vị tình thân: Vợ sắp cưới của Long thách Nam dám vạch mặt mình, Nam cười khẩy chê "ngu" - Ảnh 3.

Sau khi Nam đi rồi, Nga mặt biến sắc, hẹn chia tay không ngày gặp lại với gã "đồng minh". Cô ả định phủi sạch mọi bằng chứng có nguy cơ khiến cho bộ mặt thật của mình bị lật tẩy.

Với bản tính của Nam, ắt hẳn cô sẽ chẳng tự dưng mà nói cho Long biết mọi chuyện. Điều khán giả đang chờ đợi là Long sẽ phát hiện ra bộ mặt thật của Thiên Nga vào khi nào?

Hương vị tình thân phần 2 tập 3: Chiến "chó" trở lại, món nợ 1 tỷ 3 tính sao đây?

Ở một diễn biến khác cuối tập phim, Chiến "chó" đã bất ngờ trở lại. Hắn cõng bố đẻ đến nhà một thầy lang có tiếng trong vùng để nhờ chữa trị đôi chân cho bố. Đúng lúc đó, ông Sinh cũng đưa chị mình đến cắt thuốc của thầy lang. Nhìn thấy Chiến "chó", ông Sinh vội vàng lánh mặt.

Hương vị tình thân: Vợ sắp cưới của Long thách Nam dám vạch mặt mình, Nam cười khẩy chê "ngu" - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Vợ sắp cưới của Long thách Nam dám vạch mặt mình, Nam cười khẩy chê "ngu" - Ảnh 5.

Hương vị tình thân: Vợ sắp cưới của Long thách Nam dám vạch mặt mình, Nam cười khẩy chê "ngu" - Ảnh 6.

Vậy là gã đại ca giang hồ năm xưa đã ra tù? Món nợ 1 tỷ 3 còn chưa trả được, ông Sinh sẽ phải làm gì đây?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm