Hương vị tình thân: Hóa ra Long từng suýt lấy cô gái khác trước Thiên Nga, bà Dần đánh cháu dâu toác đầu

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 3, một phần quá khứ của Long được hé lộ gây ngỡ ngàng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 3 lên sóng VTV1 tối 30/7. Trong tập này, trong cuộc nói chuyện của bà Xuân và 2 người bạn, khán giả ngã ngửa với chi tiết Long từng suýt cưới một người khác trước Thiên Nga.

Hương vị tình thân phần 2 tập 3: Long từng suýt cưới, nhưng phút cuối lại phật ý bà Dần

Ở cảnh này, bộ ba Xuân - Sa - Liễu cùng nhau "tự sướng", khen ngợi gia đình bà Xuân "phúc đức đổ hết lên đầu" vì có được những nàng dâu tuyệt hảo. Bà Xuân cũng khen Nga công dung ngôn hạnh, không còn chỗ nào để chê. Lúc này, bà Sa bất ngờ nhắc lại chuyện quá khứ và cho rằng Nga hơn hẳn cô gái trước đây suýt về làm dâu bà Xuân.

Hương vị tình thân: Hóa ra Long từng suýt lấy cô gái khác trước Thiên Nga, bà Dần đánh cháu dâu toác đầu - Ảnh 1.

Thì ra, trước Thiên Nga, Long đã suýt lấy một người khác. Nhưng đến phút cuối, cô gái này lại làm bà Dần phật ý, còn bị bà Dần... đánh toác đầu. Xem tới đây, khán giả mới ngã ngửa. Phải chăng là sau Nam, Long chẳng còn hứng thú với tình yêu, sẵn sàng chịu sự sắp đặt của bố mẹ, lấy một cô vợ cốt sao cho vừa lòng bố mẹ, vừa lòng bà Dần là được.

Hương vị tình thân: Hóa ra Long từng suýt lấy cô gái khác trước Thiên Nga, bà Dần đánh cháu dâu toác đầu - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Hóa ra Long từng suýt lấy cô gái khác trước Thiên Nga, bà Dần đánh cháu dâu toác đầu - Ảnh 3.

Thế nên ngay khi cô gái trước vừa "out", Long lại "vập" vào Thiên Nga. Đó không còn là tình yêu, mà đơn giản chỉ là trách nhiệm với gia đình, dòng họ, như cách mà ông Khang nói. Có lẽ xem cảnh này, khán giả sẽ bớt trách mà thông cảm cho Long hơn. Vì suy cho cùng, người con gái duy nhất mà anh trao gửi trái tim chân thành, chỉ có Nam!

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 4 lên sóng VTV1 tối thứ Hai tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm