Hương vị tình thân: Người yêu có thể đổi nhưng ga gối thì không!

Fan Hương vị tình thân phát hiện ra một chi tiết cực hài hước trong phim.

Hương vị tình thân là bộ phim hot đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Chính bởi vậy nên mọi tình tiết diễn ra trong phim đều được người xem "soi" rất kỹ. Mới đây, trong đoạn preview tập 3 Hương vị tình thân phần 2 được tung ra, fan đã nhanh mắt soi được tình tiết... bộ ga gối trên giường "shark" Long sau 3 năm vẫn không thay đổi.

Hương vị tình thân: Ga gối là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác, có hay không, không quan trọng!

Có thể thấy, trong rất nhiều cảnh phim của phần 1, "shark" vẫn trung thành với bộ ga gối này. Sang tới bối cảnh phần 2, tức là 3 năm sau, "shark" đã thay người yêu mới, nhưng ga trải giường thì nhất quyết không chịu thay!

"Ga gối là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác, có hay không, không quan trọng!"

Hương vị tình thân: Người yêu có thể đổi nhưng ga gối thì không! - Ảnh 2.

Liệu Long có nhớ đến Nam khi trông thấy bộ ga trải giường này?

Trên MXH, fan bình luận về tình huống này vô cùng hài hước, rằng sau 3 năm, "shark" Long chẳng chịu thay đổi gì, chỉ có... thay lòng; hay ga gối là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác, có hay không, không quan trọng!

Tất nhiên, cũng phải nói thêm rằng, đây chỉ là một chi tiết theo dạng "funny" các fan tinh mắt soi được để đùa vui với nhau, chứ cũng không nhằm mục đích chê bai hay bêu riếu đoàn phim!

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm