Mạnh Trường Hương vị tình thân đăng ảnh tư thế "lạ", Hồng Đăng bình luận gì mà được hơn 3.000 like?

Nam chính Hương vị tình thân - Mạnh Trường và Hồng Đăng tiếp tục có một màn tương tác gây cười trên MXH.

Mạnh Trường "Hương vị tình thân" đăng ảnh mới cực điển trai

Mới đây, Mạnh Trường - "shark" Long của Hương vị tình thân đã chia sẻ một bức ảnh đang ngồi trên xe đạp lên facebook cá nhân. Nam diễn viên viết: "Chục tập phim gần đây chưa xem, có gì mới không cả nhà? Ảnh chụp lâu rồi, giờ chỉ ở nhà nằm xem phim thôi".

Mạnh Trường Hương vị tình thân đăng ảnh tư thế "lạ", Hồng Đăng bình luận gì mà được hơn 3.000 likes? - Ảnh 1.

Dễ nhận ra, câu nói của Mạnh Trường là một lời đùa vui. Bởi cũng phải tới chục tập phim gần đây, rất nhiều khán giả quay lưng với nhân vật Long do Mạnh Trường thủ vai. Thay vì đẩy thuyền Long - Nam, một số khán giả lại cho rằng Long hiện tại không xứng với Nam. Khán giả giận Long cho rằng anh nhu nhược, không có lòng tin vào người yêu, không bảo vệ được người yêu trước sóng to gió lớn.

Hồng Đăng lập tức lên top comment nhờ bình luận bài viết của Mạnh Trường

Bên dưới bài đăng của Mạnh Trường, rất nhiều đồng nghiệp và fan vào bình luận, nhưng "top comment" chính là bình luận của nam diễn viên Hồng Đăng - đồng nghiệp thân thiết của Mạnh Trường. Hồng Đăng thắc mắc nhẹ: "Tay cô che cái gì đấy?". Lập tức, bình luận nhận được hơn 3.000 lượt likes của khán giả.

Mạnh Trường Hương vị tình thân đăng ảnh tư thế "lạ", Hồng Đăng bình luận gì mà được hơn 3.000 likes? - Ảnh 2.

Hồng Đăng - Mạnh Trường là cặp bạn thân trong làng diễn viên miền Bắc. Thậm chí, hai diễn viên còn thường xuyên tếu táo gọi nhau là... "chị em". Trong mối quan hệ này, Hồng Đăng làm chị, Mạnh Trường làm em. Trước kia, khi Hồng Đăng bị Mạnh Cường đánh trong phim Hướng dương ngược nắng, Mạnh Trường cũng từng chất vấn Mạnh Cường "đánh bà chị mình".

Ngoài Hồng Đăng, bức ảnh của Mạnh Trường cũng thu hút bình luận của các diễn viên khác như Quang Thắng, Mạnh Hưng... với nội dung thắc mắc... tương tự:

Mạnh Trường Hương vị tình thân đăng ảnh tư thế "lạ", Hồng Đăng bình luận gì mà được hơn 3.000 likes? - Ảnh 3.

Mạnh Trường Hương vị tình thân đăng ảnh tư thế "lạ", Hồng Đăng bình luận gì mà được hơn 3.000 likes? - Ảnh 4.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh
Chia sẻ
Đọc thêm