Nữ diễn viên Hương vị tình thân bị thay vai chính thức lên tiếng khi ê kíp bị đồn bóc lột sức lao động

Ánh Tuyết - thủ vai Diệp trong phần 1 Hương vị tình thân chính thức lên tiếng về những tin đồn không chính xác liên quan đến cô nhiều ngày qua.

Tranh cãi bùng nổ xung quanh việc thay diễn viên đóng vai Diệp của Hương vị tình thân phần 2

Việc Ánh Tuyết - diễn viên thủ vai Diệp trong Hương vị tình thân bị thay vai ở phần 2 đang gây xôn xao dư luận mấy ngày qua. Trên MXH xuất hiện nhiều tin đồn tiêu cực liên quan đến câu chuyện này. Có nhiều người lan truyền thông tin Tuyết vì giảm cân không kịp nên bị thay vai. Nhiều fan còn tỏ ra bất bình cho Tuyết vì cho rằng đoàn phim "bóc lột sức lao động", bắt tăng cả chục cân để đóng phim, nay không giảm kịp thì thay vai.

Nữ diễn viên Hương vị tình thân bị thay vai chính thức lên tiếng khi ê kíp bị đồn bóc lột sức lao động - Ảnh 1.

Bức ảnh lan truyền trên MXH cho rằng ê kíp Hương vị tình thân bóc lột sức lao động của diễn viên.

Sau khi phần 2 Hương vị tình thân lên sóng, một bộ phận fan tiếp tục tấn công fanpage và các group phim đòi trả lại vai Diệp cũ. Đi xa hơn, nhiều người còn công kích nữ diễn viên Bích Ngọc thủ vai Diệp trong phần 2, cho rằng nữ diễn viên này diễn "giả trân", "gồng", không hợp với vai Diệp.

Nữ diễn viên Hương vị tình thân bị thay vai chính thức lên tiếng khi ê kíp bị đồn bóc lột sức lao động - Ảnh 2.

Tuyết thủ vai Diệp của phần 1.

Nhiều ý kiến phản đối việc thay diễn viên đóng vai Diệp trên fanpage phim Hương vị tình thân.

Tuyết lên tiếng trước loạt thông tin tiêu cực về Hương vị tình thân phần 2

Đứng trước các luồng thông tin tiêu cực, mới đây nhất, Tuyết đã chính thức đăng tải một bài viết trên trang cá nhân của mình. Nữ diễn viên bày tỏ cô cảm ơn vì sự quan tâm của mọi người dành cho mình, tuy nhiên không đồng tình trước việc cộng đồng mạng tung ra những tin đồn tiêu cực ảnh hưởng đến đoàn phim, đạo diễn cũng như nữ diễn viên mới đóng vai Diệp.

Nữ diễn viên Hương vị tình thân bị thay vai chính thức lên tiếng khi ê kíp bị đồn bóc lột sức lao động - Ảnh 4.

Tuyết hiện tại đã giảm cân trở lại vóc dáng cũ.

Nữ diễn viên thừa nhận mình không tham gia Hương vị tình thân phần 2. Còn nói về lý do, Tuyết bày tỏ: "Còn lý do vì sao thì đây là vấn đề giữa Tuyết và đoàn phim, Tuyết CHƯA HỀ LÊN TIẾNG trả lời cho bất kì ai cũng như bất kì bên báo chí nào về việc đổi vai này. Vậy nên tất cả những bên thứ 3 nào đưa tin hay trả lời về vấn đề này đều không thông qua mình và đều là thông tin không đúng sự thật".

Nữ diễn viên Hương vị tình thân bị thay vai chính thức lên tiếng khi ê kíp bị đồn bóc lột sức lao động - Ảnh 5.

Nguyên văn chia sẻ của Tuyết.

Ngoài ra, Tuyết cũng hẹn khán giả sẽ trả lời mọi thắc mắc vào buổi livestream của cô diễn ra lúc 11:30 ngày 31/7 trên fanpage TUYẾT.

Bên dưới bài đăng của nữ diễn viên, tiếp tục có hàng loạt ý kiến bày tỏ sự hụt hẫng với việc thay vai của đoàn phim, đồng thời so sánh giữa 2 diễn viên đóng vai Diệp trong phần 1 và phần 2.

Bên dưới bài đăng của Tuyết, khán giả tiếp tục tranh cãi nảy lửa.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh
Chia sẻ
Đọc thêm