Hương vị tình thân: Lộ thân phận thực sự của Thiên Nga - cô ả sắp cưới Long, bà Xuân chọn con dâu khéo quá!

Trong hé lộ mới nhất của Hương vị tình thân, nhân vật Nga - hôn thê của Long là cháu của cô Liễu.

Hương vị tình thân phần 2 tập 2: Hé lộ thân phận thực sự của Thiên Nga

Hương vị tình thân phần 2 tập 2 vừa hé lộ một vài tình tiết mới trong clip giới thiệu phim phát trên VTV. Theo đó, đoạn clip này hé lộ cảnh Nga - hôn thê của Long gặp cô Liễu - bạn thân của bà Xuân. Nga gọi cô Liễu là dì, xưng cháu. Cô nàng đề cập đến Nam khi hỏi: "Lần trước, cháu có nghe dì kể dàn người yêu cũ của anh Long, có người tên là Nam đúng không?". Nghe vậy, cô Liễu lập tức tìm ảnh Nam để cho cháu gái xem.

Hương vị tình thân: Lộ thân phận thực sự của Thiên Nga - cô ả sắp cưới Long, bà Xuân chọn con dâu khéo quá! - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Lộ thân phận thực sự của Thiên Nga - cô ả sắp cưới Long, bà Xuân chọn con dâu khéo quá! - Ảnh 2.

Nhìn thấy ảnh Nam, Nga lo lắng thốt lên: "Chuẩn cơm mẹ nấu rồi!". Đáp lại, cô Liễu cảnh báo: "Thế là nồi cơm của cháu tôi sắp cháy rồi đấy".

Có vẻ như vì e sợ Nam sẽ chen chân làm cháy nồi cơm của mình, nên chính Nga đã bày ra vụ đánh ghen khiến Nam bẽ mặt trước Long. Bởi khán giả tinh ý nhận ra nhân vật nam chính trong vụ đánh ghen kia lại chính là người từng uống rượu với Nga ở trong bar.

Hương vị tình thân: Lộ thân phận thực sự của Thiên Nga - cô ả sắp cưới Long, bà Xuân chọn con dâu khéo quá! - Ảnh 3.

Hương vị tình thân phần 2 tập 2: Bà Xuân quả là khéo chọn con dâu!

Sau khi biết việc Nga chính là cháu gái cô Liễu, khán giả cũng vỡ ra nhiều điều. Xung quanh bà Xuân toàn những kẻ nịnh hót lợi dụng. Bạn bè thân chơi với nhau suy cho cùng cũng chỉ có mục đích cài người vào gia đình nhà bà Xuân nhằm hít hà ké sự giàu sang. Hai cô con dâu của bà vì thế đều có mối quan hệ với những người bạn này.

Thảo nào mà trước đó, khi bà Xuân nói chuyện với bà Sa và bà Liễu, bà Liễu còn mở miệng khen ngợi nhà bà Xuân có được hai cô con dâu quá tuyệt vời. Bà Xuân luôn nghi ngờ Nam vào nhà mình có mục đích, trong khi lại chẳng mảy may nghi ngờ chính những người bạn thân thiết lúc nào cũng ngọt nhạt bên cạnh mình.

Hương vị tình thân: Lộ thân phận thực sự của Thiên Nga - cô ả sắp cưới Long, bà Xuân chọn con dâu khéo quá! - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Lộ thân phận thực sự của Thiên Nga - cô ả sắp cưới Long, bà Xuân chọn con dâu khéo quá! - Ảnh 5.

Bộ mặt của Thy thì khán giả đã biết, bộ mặt của Nga có lẽ cũng sắp lộ diện. Bà Xuân quả là khéo chọn con dâu quá đi thôi!

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm