Hương vị tình thân: Đây mới là kẻ gửi quà dọa Thiên Nga chết khiếp chứ không phải Nam?

Nhiều fan Hương vị tình thân cho rằng Nam không phải tác giả của món quà dọa Thiên Nga chết khiếp.

Hương vị tình thân phần 2 tập 7: Nam bị bắt gặp tại căn biệt thự của Long và Thiên Nga

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 7 hé lộ cảnh quay gây tò mò. Đó là cảnh Thiên Nga về nhà, thấy món quà đặt trên giường ở phòng ngủ. Cô ả mở ra và sợ chết khiếp.

Nhiều khán giả cho rằng Nam là tác giả của món quà này khi trước đó, có cảnh Nam đi ra từ căn biệt thự mà Long và Thiên Nga vốn định bắt đầu cuộc sống vợ chồng. Tại đây, cô bắt gặp Long. Khi Long hỏi Nam đang làm gì thì nữ chính đáp: "Đây là chuyện riêng của tôi với Nga, tôi giải quyết xong rồi. Còn nếu anh muốn đòi lại công bằng cho vợ sắp cưới của mình thì anh cứ nghĩ cách đi, tôi sẵn sàng!".

Tuy nhiên Nam có thật sự là tác giả của món quà kia?

Hương vị tình thân: Đây mới là kẻ gửi quà dọa Thiên Nga chết khiếp chứ không phải Nam? - Ảnh 1.

Hương vị tình thân phần 2 tập 7: Nam có thật sự là tác giả của món quà dọa Thiên Nga chết khiếp?

Sự thật của tình huống này nằm ở phần đầu đoạn clip, khi Thiên Nga đang nốc rượu ở bar thì cô nàng nhận được một tin nhắn nặc danh với nội dung: "Căn phòng hạnh phúc của cô thật ấm áp, chắc là anh ta cũng quên cô như tôi đúng không?".

Đi kèm đoạn tin nhắn này là bức ảnh chụp phòng ngủ của Thiên Nga cùng hộp quà đặt trên giường. Đây chính là chi tiết mấu chốt khiến nhiều fan cho rằng có thể Nam không phải là "tác giả" của món quà kia, vì đây không giống "tác phong làm việc" của Nam.

Bởi thứ nhất, Nam không phải kiểu hơn thua giành giật đàn ông đến mức nhắn tin cho tình địch rằng: "Chắc anh ta cũng quên cô như tôi đúng không?". Thứ hai, cả cái cách đặt quà trong phòng ngủ rồi gửi tin nhắn nặc danh cũng sặc mùi "nữ nhi thường tình", không giống với cách xử lý mọi việc của Nam từ trước đến giờ.

Hương vị tình thân: Đây mới là kẻ gửi quà dọa Thiên Nga chết khiếp chứ không phải Nam? - Ảnh 3.

Thế nên, khả năng cao người gửi quà cho Thiên Nga là một người khác, nhưng bản thân Nga cũng hiểu lầm rằng đó là do Nam làm.

Ngoài ra, cách đây ít phút, thành viên ê kíp làm phim cũng đăng đàn hé lộ chi tiết món quà kia là do Nam làm ra. Tuy nhiên, chẳng ai biết được, biết đâu ngay cả đoàn phim cũng troll khán giả thì sao?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 7 lên sóng VTV1 tối 5/8 để có câu trả lời.

Chia sẻ
Đọc thêm