Hương vị tình thân: Phương Oanh giải thích vì sao lên phim không mặc đẹp như ngoài đời

Những hình ảnh mới của Phương Oanh - nữ chính Hương vị tình thân khiến fan trầm trồ.

Phương Oanh Hương vị tình thân đăng ảnh sexy "ná thở"

Mới đây, nữ chính Hương vị tình thân - Phương Oanh đã chia sẻ loạt hình ảnh đẹp của cô trên MXH. Trong ảnh, Phương Oanh diện một chiếc váy ôm sát khoe thân hình chữ S đẹp "ná thở". Có thể nói sau khi tăng cân, nữ diễn viên trở nên có da có thịt và xinh đẹp hơn, "vòng nào ra vòng nấy" đẹp mướt mát. Ngay lập tức, loạt ảnh nhận được tương tác cao của khán giả và cả những đồng nghiệp của Phương Oanh.

Hương vị tình thân: Phương Oanh giải thích vì sao lên phim không mặc đẹp như ngoài đời

Nhiều khán giả cũng thắc mắc tại sao nhân vật Nam trong phim không ăn mặc đẹp, sexy, quyến rũ như Phương Oanh ngoài đời. Đáp lại fan, Phương Oanh đã lên tiếng giải thích đây chỉ là ảnh chụp và cô phải rất vất vả để... "uốn éo" các tư thế, sao cho ra được một tấm ảnh khoe dáng đẹp nhất. Còn ở trong phim, nữ diễn viên cho rằng nếu mặc như thế này thì sẽ thành... khúc giò di động, ngoài ra còn làm hỏng vai diễn.

Hương vị tình thân: Phương Oanh giải thích vì sao lên phim không mặc đẹp như ngoài đời - Ảnh 2.

Gần đây, nhiều người cho rằng Phương Oanh trong phim ăn mặc hơi cứng nhắc, không phong phú, đa dạng. Ở phần 2, khán giả hy vọng Phương Nam sẽ lột xác hơn trong phong cách ăn mặc. Tuy nhiên, cũng nên hiểu rằng nhân vật Nam trong phim là một kỹ sư điện, tính tình mạnh mẽ, cá tính. Phương Oanh có muốn thay đổi thì cũng phải phù hợp với tính cách, tạo hình của nhân vật ngay từ đầu.

Hương vị tình thân: Phương Oanh giải thích vì sao lên phim không mặc đẹp như ngoài đời - Ảnh 3.

Một số đồng nghiệp của Phương Oanh bình luận hài hước dưới bài viết của nữ diễn viên.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm