Hương vị tình thân: Ông Khang nhận sai khi cấm cản Nam - Long, Thiên Nga sốc nặng với món quà trong phòng ngủ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 7, cảnh Thiên Nga ngã ngửa khi nhận được món quà gây tò mò.

Hương vị tình thân phần 2 tập 7: Ông Khang nhận sai khi cấm cản Long - Nam

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 7 hé lộ cảnh ông Khang nói chuyện với Long. Sau tất cả những chuyện xảy ra, ông Khang đã thừa nhận mình từng có quan điểm sai lầm, đó là kết hôn phải chọn người phù hợp với gia đình.

Hương vị tình thân: Ông Khang nhận sai khi cấm cản Nam - Long, Thiên Nga sốc nặng với món quà trong phòng ngủ - Ảnh 1.

"Có lẽ chúng ta đã nhầm, bố đã nhầm, bố xin lỗi con. Dù có thế nào, thì hôn nhân cũng phải xuất phát từ tình yêu. Một cô gái yêu con, thương con thật lòng thì cũng sẽ vì con mà yêu thương cả gia đình nhà chồng" - ông Khang nói. Cô gái yêu Long, thương Long, vì Long mà yêu cả gia đình anh đó không ai khác chính là Nam. Nhưng vì những sai lầm trong quá khứ của bà Xuân, và của chính ông Khang, bà Dần, cô gái ấy giờ đã vuột mất khỏi tầm tay của chàng giám đốc.

Hương vị tình thân phần 2 tập 7: Thiên Nga sốc nặng với món quà trong phòng ngủ

Ở một phân cảnh khác, khán giả tò mò với cảnh Thiên Nga trở về nhà, bước vào phòng ngủ và nhìn thấy một hộp quà đặt ngay ngắn trên giường mình. Thế nhưng khi mở quà ra, cô ả sốc đến nỗi té ngửa. Ai đã gửi hộp quà này? Nam, Long hay người yêu cũ, hay một kẻ nào đó mà cô ả gây thù chuốc oán?

Hương vị tình thân: Ông Khang nhận sai khi cấm cản Nam - Long, Thiên Nga sốc nặng với món quà trong phòng ngủ - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Ông Khang nhận sai khi cấm cản Nam - Long, Thiên Nga sốc nặng với món quà trong phòng ngủ - Ảnh 3.

Trong khi đó, một phân cảnh khác của đoạn preview cũng khiến người xem như ngồi trên đống lửa. Đó là cảnh ông Sinh hoảng loạn gọi điện cho Nam giữa đêm, vừa gọi vừa khóc. Ông nói rằng Nam phải lên nhà ông một chuyến, ông có chuyện cần nói với cô. Có lẽ đây phải là chuyện hệ trọng lắm thì ông Sinh mới hốt hoảng đến mức mất bình tĩnh như vậy. Liệu chuyện này có liên quan gì đến huyết thống giữa 2 người?

Hương vị tình thân: Ông Khang nhận sai khi cấm cản Nam - Long, Thiên Nga sốc nặng với món quà trong phòng ngủ - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Ông Khang nhận sai khi cấm cản Nam - Long, Thiên Nga sốc nặng với món quà trong phòng ngủ - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 7 lên sóng VTV1 tối 5/8.

Chia sẻ
Đọc thêm