Hương vị tình thân: Fan thất vọng khi bà Dần hối hận vì từng đánh Hân, phá đám hỏi của Long, nhưng không hề nhắc tới Nam

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 5, tình tiết bà Dần hối hận vì cách cư xử trong quá khứ khiến khán giả có chút hụt hẫng nhẹ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 5: Xúc động cảnh bà Dần tâm sự cùng Long

Hương vị tình thân phần 2 tập 5 lên sóng tối qua trên VTV1 đã khiến khán giả xúc động với phân cảnh Long nói chuyện với bà Dần. Vì không muốn phá vỡ hạnh phúc hôn nhân của cháu trai, vì nghĩ rằng Thiên Nga yêu Long thật lòng nên bà Dần đã nén những đau buồn, cố gắng bảo vệ Thiên Nga dù biết rằng cô cháu dâu này đã hại mình, chẳng yêu thương gì mình.

Hương vị tình thân: Fan thất vọng khi bà Dần hối hận vì từng đánh Hân, phá đám hỏi của Long, nhưng không hề nhắc tới Nam - Ảnh 1.

Bà Dần vẫn muốn Long và Nga nhanh làm đám cưới, đừng quan tâm gì đến bà. Bà cũng hứa sẽ không giành chiếc giường nào trong nhà Long nữa. Về việc bị Nga cho uống thuốc ngủ, bà cố gắng bảo vệ cháu dâu bằng cách nói rằng bà cũng hay mất ngủ, có uống thuốc ngủ thì cũng chẳng làm sao. Hơn nữa, nếu ngủ được luôn thì cũng tốt!

Nghe mẹ nói những lời này, ông Khang đứng ngoài gục đầu vào tường bật khóc vì thương mẹ.

Hương vị tình thân: Fan thất vọng khi bà Dần hối hận vì từng đánh Hân, phá đám hỏi của Long, nhưng không hề nhắc tới Nam - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2 tập 5: Khán giả buồn nhẹ vì bà Dần không nhắc tới Nam

Sau đó, từ câu chuyện hiện tại, bà Dần cũng hối hận vì những hành xử của mình trong quá khứ. Bà nói với Long: "Cũng tại bà! Nếu trước kia bà không đánh cái Hân, không phá đám hỏi của cháu thì bây giờ cháu đã con bồng con bế rồi, chứ đâu đến nỗi ba mấy tuổi đầu rồi vẫn chưa có gia đình".

Hương vị tình thân: Fan thất vọng khi bà Dần hối hận vì từng đánh Hân, phá đám hỏi của Long, nhưng không hề nhắc tới Nam - Ảnh 3.

Có thể nói, câu nói này của bà Dần khiến một bộ phận fan Hương vị tình thần phải "buồn nhẹ". Khi bà Dần nói: "Cũng tại bà! Nếu trước kia bà không...", có lẽ nhiều khán giả đã nghĩ tới Nam, tưởng rằng sau mọi chuyện xảy ra, bà Dần đã hối hận vì năm xưa ngăn cản Long - Nam yêu nhau. Nhưng không, người mà bà Dần nhắc tới lại là Hân - cô gái từng suýt lấy Long trước khi Thiên Nga xuất hiện.

Hân có lẽ cũng chính là cô gái từng được bà Sa nhắc đến trong cuộc nói chuyện của "tổ buôn" Sa - Xuân - Liễu. Thời điểm đó, bà Sa kể chuyện bà Dần đã đánh cháu dâu tương lai toác đầu, kết quả đám cưới bị hủy bỏ.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Có thể nói, phân cảnh của Long và bà Dần là một phân cảnh đắt giá, thể hiện đúng chất "Hương vị tình thân" trong tập phim tối qua. Nó sẽ trở nên hoàn hảo hơn trong mắt fan của Long - Nam nếu như người mà bà Dần nhắc tới là Nam chứ không phải cô Hân nào đó.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 6 lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm