Hương vị tình thân: Nam vừa "xử" Thiên Nga tại biệt thự thì chạm trán Long, bị tình cũ nhận xét quá ghê gớm

Hương vị tình thân phần 2 tập 7 hé lộ cảnh Nam xử đẹp Thiên Nga.

Hương vị tình thân phần 2 tập 7: Nam xử đẹp Thiên Nga, chạm mặt Long

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 7 khiến khán giả tò mò "phát điên" với cảnh quay Thiên Nga sợ hãi khi mở một hộp quà ai đó đã đặt trên giường ngủ của cô nàng. Trong khi khán giả còn đang đoán già đoán non thì mới đây, một đoạn clip hé lộ thêm về tập 7 được tung ra đã phần nào cho người xem câu trả lời về tình tiết này.

Trong clip này, Long đến căn biệt thự vốn định mua để anh và Thiên Nga bắt đầu cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên anh bất ngờ chạm mặt Nam ở đây. Trông thấy Long, Nam sững lại đôi chút. Sau đó, cô thản nhiên bước tiếp và nói: "Đây là chuyện riêng của tôi với Nga, tôi giải quyết xong rồi. Còn nếu anh muốn đòi lại công bằng cho vợ sắp cưới của mình thì anh cứ nghĩ cách đi, tôi sẵn sàng!".

Trông thấy thái độ của Nam, Long "cà khịa" nhẹ: "Em vẫn ghê gớm như ngày nào nhỉ?". Câu nói này khiến khán giả chợt nhớ lại phần 1, khi Long - Nam còn đang trong giai đoạn "vờn" nhau, anh chàng cũng thường xuyên tung ra những câu nói trêu đùa, cà khịa người yêu thế này. Nhưng tiếc là giờ đây, mối quan hệ giữa họ đã khác. Nam cũng không còn đối đáp lại lời cà khịa của Long như trước đây nữa.

Hương vị tình thân phần 2 tập 7: Thiên Nga đổ tội cho Nam, cầu xin Long một cơ hội nữa

Tiếp đó, Thiên Nga lao xuống cầu thang, ôm chầm lấy Long khóc lóc: "Anh ơi, anh ơi em sợ lắm anh ơi!". Long động viên vợ hụt: "Em cứ bình tĩnh đi!". Thấy thái độ của Long, Thiên Nga nhen nhóm hy vọng: "Anh vẫn còn quan tâm đến em à?". Tuy nhiên, Long giải thích anh chỉ đến tìm cô nàng vì dì của Thiên Nga - bà Liễu gọi cho cô không được, nên nhờ Long đi tìm.

Lúc này, Nga vẫn bám dính lấy Long, năn nỉ đừng chia tay. Khi Long phũ phàng nói rằng chuyện giữa họ đã kết thúc, Nga bèn tuyên bố: "Nhưng mà tất cả mọi chuyện đều do con người yêu cũ của anh sắp đặt".

Xem cảnh này, hầu hết khán giả đều đoán rằng tác giả của món quà đặt trong phòng ngủ khiến Thiên Nga sợ hãi chính là Nam. Thế nhưng liệu có phải như vậy?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 7 lên sóng VTV1 tối 5/8.

Chia sẻ
Đọc thêm