Hương vị tình thân: Chuyện thật như đùa, mẹ Nam có tới 2 tấm ảnh thờ khác mặt trong một cảnh phim

Câu chuyện lạ lùng về tấm ảnh thờ của nhân vật mẹ Nam đang được fan Hương vị tình thân lan truyền với nhiều thắc mắc.

Hương vị tình thân: Nhân vật mẹ Nam có tới 2 tấm ảnh thờ trong một cảnh phim

Mới đây, fan Hương vị tình thân đã chia sẻ câu chuyện về... 2 tấm ảnh thờ của nhân vật mẹ Phương Nam. Cụ thể fan đào lại một cảnh phim ở tập 5 Hương vị tình thân có xuất hiện hình ảnh bàn thờ của mẹ Phương Nam (Phương Oanh).

Khi phim phát trên ứng dụng VTV Giải Trí, tấm ảnh của mẹ Nam đặt trên bàn thờ là một gương mặt, nhưng khi phim phát trên VTV Go, lạ lùng thay, vẫn là cảnh quay này nhưng tấm ảnh thờ lại là một... gương mặt khác.

Hương vị tình thân: Chuyện thật như đùa, mẹ Nam có tới 2 tấm ảnh thờ khác mặt trong một cảnh phim - Ảnh 1.

Ảnh thờ của mẹ Nam trên VTV Go...

Hương vị tình thân: Chuyện thật như đùa, mẹ Nam có tới 2 tấm ảnh thờ khác mặt trong một cảnh phim - Ảnh 2.

... và VTV Giải Trí là hai gương mặt khác nhau!

Điều này khiến không ít người bị "giật mình" lẫn thắc mắc không hiểu tại sao lại có chuyện hy hữu như thế này. Bởi nếu là cảnh trước với cảnh sau, thì chuyện nhầm ảnh có thể xảy ra như một hạt "sạn". Nhưng việc cùng một cảnh phim chiếu ở 2 nền tảng lại cho ra 2 bức ảnh thờ khác nhau thì quả là khó hiểu cho người xem.

Hương vị tình thân: Fan nghi ngờ Long - Nam có quan hệ ruột thịt

Sở dĩ nhiều khán giả "đào" lại chi tiết ảnh thờ này bởi cho đến hiện tại, vẫn có rất nhiều người thắc mắc chuyện liệu Long - Nam có phải anh em họ. Người ta đặt nghi vấn mẹ Nam chính là bác Quyên, con gái bà Dần.

Bởi không thể nào có chuyện người giống người ngẫu nhiên đến thế. Tuy nhiên, khi đào lại chi tiết ảnh thờ của mẹ Nam, người ta phát hiện ra nhân vật này khác hẳn với bác Quyên. Liệu chuyện này có gì uẩn khúc ở đây? Nam và bác Quyên có đơn thuần chỉ là người giống người?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm