Fan Hương vị tình thân phản ứng khi Diệp phần 2 do người khác đóng: Thế thì tăng 10kg làm gì?

Việc Ánh Tuyết - diễn viên đóng vai Diệp bị thay vai trong Hương vị tình thân phần 2 khiến nhiều khán giả tranh cãi.

Fan Hương vị tình thân ngã ngửa khi nhân vật Diệp đổi thành... người khác trong phần 2

Mới đây, đoạn trailer Hương vị tình thân phần 2 được tung ra đã khiến khán giả được phen ngã ngửa với sự thay đổi của nhân vật Diệp. Người xem cứ ngỡ rằng trong phần 2, Diệp sẽ lột xác bằng cách được cho cho ăn mặc, trang điểm, làm tóc đẹp hơn. Nhưng không! Diệp phần 2 đã được thay bằng... một diễn viên khác.

Fan Hương vị tình thân phản ứng khi Diệp phần 2 do người khác đóng: Thế thì tăng 10kg làm gì? - Ảnh 1.

Diệp phần một...

Fan Hương vị tình thân phản ứng khi Diệp phần 2 do người khác đóng: Thế thì tăng 10kg làm gì? - Ảnh 2.

... và Diệp phần 2 không liên quan!

Trong phần 1, vai diễn này do diễn viên Ánh Tuyết thủ vai. Để vào vai Diệp, Ánh Tuyết đã tăng gần 10kg, từ một cô gái gầy gò với vòng eo 64cm trở thành một "bà thím" lôi thôi, thân hình đầy mỡ thừa. Hành trình tăng cân của Tuyết từng khiến cộng đồng mạng xôn xao trong một thời gian dài.

Fan Hương vị tình thân phản ứng khi Diệp phần 2 do người khác đóng: Thế thì tăng 10kg làm gì? - Ảnh 3.

Thế nên, việc Tuyết bị thay vai trong Hương vị tình thân đã tạo ra tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Phần đa các ý kiến đều tỏ ra bất ngờ với sự thay đổi này của đoàn phim và đặt ra câu hỏi tại sao lại thay vai?

Fan bày tỏ sự "bàng hoàng" vì việc thay vai trên fanpage của Tuyết.

Hương vị tình thân: Fan tranh cãi nảy lửa trước quyết định thay vai của ê kíp

Một số khán giả cho rằng có thể vì Tuyết không đáp ứng kịp yêu cầu giảm cân của đạo diễn. Tuy nhiên nhiều người bác bỏ giả thuyết này vì mới đây nhất, Ánh Tuyết đã chia sẻ hình ảnh giảm cân thành công với body "chuẩn" trên facebook.

Hình ảnh giảm cân hiện tại của Tuyết.

Bên cạnh đó, số đông người xem đều tỏ ra không hài lòng với quyết định thay vai này vì cho rằng việc thay vai sẽ khiến cảm xúc xem phim không còn "ép phê" nữa, ngay cả là với một vai phụ như Diệp. Bởi so với việc bỗng dưng xuất hiện với một diện mạo mới, thì việc nỗ lực thay đổi trên nền tảng vốn có của mình sẽ khiến câu chuyện trở nên ý nghĩa hơn.

Nhiều khán giả cho rằng, chỉ cần makeup, giảm cân một chút, thay đổi kiểu tóc, cách ăn mặc là nhân vật Diệp đã trở nên xinh đẹp khác hẳn rồi. Khán giả đã quá quen với hình ảnh hiện tại của Diệp, nên việc thay vai khiến họ cảm thấy bị đứt mạch cảm xúc.

Nhiều khán giả không đồng tình với việc thay diễn viên này và cho rằng điều đó sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc khi xem phim.

Đồng thời, cũng có nhiều fan bày tỏ sự tiếc nuối cho diễn viên Ánh Tuyết vì cho rằng, nếu vậy thì hành trình tăng 10kg đóng phim của cô trở thành "công cốc". Bởi nếu việc thay vai là quyết định từ ban đầu thì tại sao phía ê kíp không chọn một diễn viên có ngoại hình to béo sẵn để vào vai, mà lại cần diễn viên phải tăng cân, sau đó thì thay vai?

Hiện chủ đề này vẫn đang là đề tài tranh cãi trong cộng đồng mạng và các fan Hương vị tình thân.

Chia sẻ
Đọc thêm