Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt

Trong Hương vị tình thân tập 69, Nam đã lôi bà Xuân đến gặp Long để ba mặt một lời.

Hương vị tình thân tập 69: Nam từ chối 500 triệu của Long

Hương vị tình thân tập 69 lên sóng VTV1 tối 23/7. Trong tập này, bà Bích đã tìm đến Long để van xin cứu giúp mình, tuy nhiên Long nói rằng mình và Nam đã chia tay, hơn nữa anh không ủng hộ chuyện bà Bích làm với bà Sa nên đã từ chối không giúp. Lúc Long quay đi, Nam cũng có mặt chứng kiến mọi chuyện. Bà Bích ra hiệu cho Nam van xin Long nhưng tất nhiên, cô không bao giờ làm điều đó.

Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt - Ảnh 2.

Sau đó, Long đã gặp Nam, đưa cho cô số tiền 500 triệu tuy nhiên Nam từ chối nhẹ tựa lông hồng. Vì thế nên Long đã nhờ Huy chuyển khoản cho gia đình Thy sau lưng Nam. Bà Xuân nghe lỏm được chuyện này thì lập tức tìm đến công ty gặp Nam để sỉ vả. Ông Sinh chứng kiến cảnh mẹ Long xúc phạm con gái mình thì không nhịn được nên đã chỉ thẳng vào mặt bà Xuân đe dọa: "Câm mồm". Bà Xuân bị ông Sinh dọa cho tái mặt, ngã vào bụi cây.

Hương vị tình thân tập 69: Nam lôi bà Xuân đến gặp Long để ba mặt một lời

Tuy nhiên Nam không thể để chuyện này trôi qua dễ dàng. Cô lôi thẳng bà Xuân lên phòng làm việc của Long để đối chất. Trước sự chứng kiến của bà Xuân, Nam tuyên bố với Long: "Từ giờ phút này em tuyên bố em và anh không dính dáng gì đến nhau hết".

Ngoài ra, Nam cũng khẳng định mình đi làm bằng sức lao động của bản thân, không bao giờ có chuyện chèo kéo, vòi vĩnh, bòn rút tiền của Long. Cô nói: "Nếu cháu lấy của anh Long 1000 đồng ngoài lương thì cháu không bằng con chó".

Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt - Ảnh 3.

Ngôn từ của Nam khiến cả bà Xuân và Long tái mặt. Trước đó, Long còn hét lên: "Nam, đây là mẹ anh đấy", nhưng Nam vẫn quyết định sẽ nói thẳng nói thật tất cả, không hề kiêng nể.

Chứng kiến Nam dùng từ bậy nói trước mặt mình, bà Xuân tiếp tục mắng cô là loại vô giáo dục, sinh ra trong gia đình chẳng ra gì. Nghe vậy, Nam tiếp tục khẳng định, đúng là nhà mình nghèo: "Nhưng dù cháu có hoàn cảnh thế nào đi chăng nữa thì cháu là người có tự trọng, trước giờ cháu tự tin sống mà không dựa dẫm vào ai. Nên cháu xin bác đừng hùa theo mọi người mà bắt nạt cháu nữa".

Nói ra những lời này, Nam nước mắt tuôn rơi. Sau đó, cô rời khỏi phòng Long.

Khi chỉ còn hai mẹ con, bà Xuân tiếp tục ỉ ôi, cho rằng mình làm những chuyện này chỉ vì yêu thương con. Tuy nhiên Long cũng không kiềm chế nổi nữa. Anh to tiếng với bà Xuân, cho rằng mọi chuyện chẳng có gì nhưng bà lại đang khiến tất cả rối tung rối mù. Bị Long quát, bà Xuân "tổn thương", tiếp tục tới tâm sự cùng bà Sa.

Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt - Ảnh 5.

Tại đây, bà Sa lại được dịp bơm vá, nói xấu Nam. Mẹ Thy cho rằng: "Có trách thì trách con bé kia quá mưu mô", khiến khán giả tức điên người!

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm