Hương vị tình thân phần 2: Long lấy vợ cũng không sốc bằng Diệp bị thay vai, là một nữ diễn viên cực xinh nhưng hơi hiền

Trong Hương vị tình thân phần 2, nhân vật Diệp đã bị thay diễn viên đảm nhận.

Hương vị tình thân phần 2: Ánh Tuyết thủ vai Diệp bị thay vai

Mới đây, trailer Hương vị tình thân phần 2 được hé lộ trên VTV đã khiến khán giả sốc nặng (xem bài tại ĐÂY). Tuy nhiên, so với nhiều tình huống vốn đã được dự đoán từ trước như Long có người mới, Long - Nam thành người dưng nước lã, thì sự xuất hiện của một nữ diễn viên mới vào vai Diệp mới là điều gây choáng váng nhất.

Hương vị tình thân phần 2: Long lấy vợ cũng không sốc bằng Diệp bị thay vai, là một nữ diễn viên cực xinh nhưng hơi hiền - Ảnh 1.

Theo đó, trong trailer Hương vị tình thân phần 2, xuất hiện ở bên cạnh Nam và bà Bích là một cô gái "lạ hoắc". Người ta chỉ nhận ra đây chính là Diệp thông qua chiếc nốt ruồi "lộc lá" trên mặt cô. Với gương mặt hoàn toàn khác thế này, khán giả đự đoán rằng Diệp đã đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng dù có trở nên xinh đẹp thì cô nàng vẫn không chịu tẩy chiếc nốt ruồi đã theo mình từ tấm bé.

Hương vị tình thân phần 2: Long lấy vợ cũng không sốc bằng Diệp bị thay vai, là một nữ diễn viên cực xinh nhưng hơi hiền - Ảnh 2.

Ở cảnh này, có vẻ như Nam đi xa sau một thời gian dài mới trở về nhà, đó là vào ngày giỗ của ông Tuấn. Mẹ con bà Bích và Diệp gặp cô ở mộ ông Tuấn. Bà Bích rủ Nam về nhà ăn cơm với bố cho bố vui, tuy nhiên gương mặt Nam tỏ ra khá lạnh lùng trước mẹ nuôi.

Hương vị tình thân phần 2: "Diệp mới" là ai?

Dễ dàng nhận ra nữ diễn viên đóng vai Diệp do Bích Ngọc thủ vai. Bích Ngọc cũng từng xuất hiện trong nhiều bộ phim hot của VTV như Tình yêu và tham vọng, Nhà trọ Balanha... Trong các vai diễn trước, Bích Ngọc thường xuyên gây ấn tượng bởi vẻ đẹp hiền dịu, thanh thuần. Nữ diễn viên này cũng sở hữu một gương mặt thanh tú, vẻ đẹp ngọt ngào thu hút người đối diện.

Bích Ngọc trong phim Nhà trọ Balanha và Tình yêu và tham vọng.

Nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp thanh thuần, hiền dịu.

Tuy nhiên, chính gương mặt đẹp dịu dàng của Bích Ngọc lại khiến nhiều khán giả lo ngại không biết nữ diễn viên này sẽ thể hiện vai Diệp (trước do diễn viên Ánh Tuyết đóng) ra sao? Bởi Diệp là một vai diễn mang nhiều nét hài. Hơn nữa, việc thay diễn viên dù muốn dù không cũng sẽ ảnh hưởng đến nét diễn, cá tính của nhân vật, và cả tâm trạng của khán giả xem phim.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm