Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này?

Nhiều khán giả đòi bỏ xem Hương vị tình thân chỉ vì một đoạn trailer ngắn ngủi của phần 2 vừa được tung ra.

Mới đây, Hương vị tình thân phần 2 đã lộ một đoạn trailer ngắn ngủi phát trên VTV (xem bài viết tại ĐÂY). Đoạn trailer này khiến nhiều khán giả tỏ ra chán ngán khi cặp đôi chính Long - Nam ngược nhau ở phần 2. Bên Long có người con gái khác, trong khi đó Nam cũng ở bên Phi. Cả hai nhìn thấy nhau nhưng cứ như đã thành người dưng nước lã.

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 1.

Loạt tình tiết hứa hẹn đau khổ này khiến nhiều khán giả tuyên bố rằng họ không còn muốn xem phim tiếp vì quá nản. Tuy nhiên, tình yêu nào mà không có khổ đau, có bộ phim nào mà các cặp đôi yêu nhau lại không trải qua sóng gió?

Loạt cảnh tình tứ bị lộ của Nam - Long trong Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân mới đi chưa được một nửa chặng đường, hẳn giai đoạn sau sẽ còn nhiều bí mật, tình tiết thú vị chờ khán giả khám phá. Chưa kể, loạt ảnh, clip hậu trường rò rỉ của bộ phim cho thấy sẽ không có chuyện cặp chính Nam - Long hết yêu nhau. Có thể giữa họ sẽ có nhiều giày vò, giằng xé, nhưng người xem có thể chắc chắn một điều rằng trái tim họ chưa bao giờ thôi hết yêu nhau.

Nếu như Long - Nam đã đường ai nấy đi, trở thành người dưng nước lã, hẳn hậu trường phim đã không lộ nhiều hình ảnh cặp chính ôm ấp, ngọt ngào với nhau đến vậy.

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 3.

Đôi chính liên tục gặp gỡ rồi ôm nhau...

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 5.

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 6.

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 7.

Fan mà bỏ phần 2 thì có tiếc hùi hụi những cảnh quay hứa hẹn lãng mạn như mơ này không?

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 8.

Còn cả phân cảnh cả hai tình tứ như vợ chồng mới cưới giữa công ty này nữa!

Hương vị tình thân: Có quá vội vàng để kết luận mọi chuyện dựa trên một đoạn trailer ít thoại?

Ngoài ra, có quá vội vàng hay không khi quyết định xem phim tiếp hay bỏ phim chỉ vì một đoạn trailer thậm chí còn không có nhiều thoại? Chỉ một câu nói của một nhân với mới tinh, gọi Long và cô gái đi cùng anh là "vợ chồng" liệu có phải để quá sớm để khẳng định rằng Long sắp cưới cô gái kia, hay thậm chí xa hơn, nhiều fan còn tỏ ra buồn khổ vì cho rằng như vậy thì Nam, nếu có quay trở lại cũng chẳng khác nào kẻ thứ 3 chen ngang vào chuyện tình của Long và cô gái khác?

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 9.

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 10.

Hơn thế nữa, Hương vị tình thân không chỉ đơn thuần là câu chuyện tình của Nam - Long, nó còn là câu chuyện đi tìm tình thân đầy xúc động của nữ chính Phương Nam. Câu chuyện quá khứ của ông Sinh còn rất nhiều điểm gây tò mò, chưa hề được khai thác. Nam sẽ nhận bố ra sao? Còn những sóng gió nào xảy đến cho cô và ông Sinh trong hành trình hội ngộ?

Và còn nữa, người xem đã trải qua những ngày xem phim muốn "uất nghẹn" khi chứng kiến mẹ con Thy "lộng hành", chứng kiến bà Xuân nông cạn gây ra đủ mọi lỗi lầm, chẳng lẽ khán giả không tò mò những con người này sẽ phải trả nghiệp ra sao? Bà Xuân sẽ phải hối hận thế nào khi biết mình trách lầm Nam?

Tình yêu quan trọng, nhưng cũng chỉ là một phần trong câu chuyện chính. Phần 1 của Hương vị tình thân mới chỉ là bước khởi động cho một phần 2 hứa hẹn đầy ắp những câu chuyện thú vị. Có những nút thắt ở phần 1 đang chỉ chờ phần 2 để gỡ bỏ, bung tỏa? Vậy thì không xem phần 2, có phải là quá tiếc hay không?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm