BÀI GỐC Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

9 Chia sẻ

Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi

N.Dung,
Chia sẻ

Cánh cửa phòng bếp vừa mở ra, cũng là lúc tôi phát hiện ra con người thật của ông chủ đẹp trai yêu vợ ngày nào.

Tôi là người giúp việc cho gia đình anh Đảm, chị Nguyệt đến nay cũng gần 3 năm. Anh Đảm năm nay hơn 40 tuổi, phong độ đẹp trai, là giám đốc của công ty. Tôi bằng tuổi chị Nguyệt, chị ấy làm kế toán trong công ty. Thu nhập của hai người mỗi tháng vài trăm triệu.

Giữa lúc gia đình anh chị đang hạnh phúc thì bất hạnh xảy đến. Cách đây 2 tháng, trong một lần đi làm về, chị Nguyệt bị tai nạn và giờ trở thành tàn phế nằm liệt giường. Công việc của tôi bận rộn hơn từ khi chị chủ nằm đó nhưng tôi không thấy mệt, chỉ thấy thương cho chị ấy phải cả đời nằm một chỗ nhìn chồng con.

Tháng đầu tiên chị Nguyệt khóc rất nhiều, ngày nào cũng khóc vài lần. Chị lo sợ chồng đẹp trai làm nhiều tiền sẽ bỏ rơi vợ, lấy người phụ nữ khác. Chị nói là bố mẹ bên ngoại đã mất hết, các anh em ai lo phận người ấy, chẳng ai giúp được chị.

Chị ấy lo lắng cũng phải, bởi tôi để ý từ ngày chị nằm một chỗ, anh Đảm ít quan tâm đến vợ hơn. Có nhiều ngày anh ấy đi làm về muộn chẳng buồn hỏi thăm vợ một câu. Từ khi sau khi tai nạn, anh chuyển chị qua phòng khác ngủ, nói là cho yên tĩnh nhưng thực ra anh Đảm đang chán vợ.

Ông chủ nói sẽ trả lương gấp 3 lần và yêu cầu tôi phải làm một việc trái lương tâm - Ảnh 1.

Khi đang làm bếp, bất ngờ anh Đảm xuống bếp và có những lời nói hành động quấy rối. (Ảnh minh họa)

Thương chị Nguyệt, là người giúp việc tôi chỉ biết động viên an ủi chị chứ không dám can dự quá sâu vào chuyện vợ chồng hai người.

Tuần trước, khi đang làm bếp, bất ngờ anh Đảm xuống bếp và có những lời nói hành động quấy rối, tôi định bỏ chạy, không ngờ anh ấy ôm chặt lấy tôi và tỏ ý muốn làm chuyện ấy.

Tôi cắn tay anh bắt buông ra, thấy tôi kháng cự quyết liệt Đảm đành chịu thua. Buổi tối hôm đó khi tôi chuẩn bị ngủ, anh ấy vào phòng và đưa ra thỏa thuận. Anh Đảm nói sẽ trả lương tôi gấp 3, với điều kiện là cho anh ấy ngủ bất kỳ khi nào để giải quyết nhu cầu.

Dù rất thích ông chủ đẹp trai nhưng tôi không bán rẻ bản thân, tôi khuyên Đảm đừng làm thế. Vợ không đáp ứng được nhu cầu thì ra ngoài giải quyết và hãy quan tâm nhiều đến chị Nguyệt hơn.

Thế nhưng anh Đảm không bận tâm đến những lời tôi nói mà khẳng định là tôi càng kháng cự anh ta càng muốn có được hơn.

Tuy anh ta chưa làm gì được tôi nhưng bị quấy rối tình dục thế tôi không yên tâm làm việc. Nếu tôi nghỉ việc thì chỉ lo không ai chăm sóc chị chủ nằm liệt giường và các cháu được tốt. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(oaihuong...@gmail.com)

Chia sẻ