BÀI GỐC Thấy bụng sếp ngày một to, cả văn phòng tò mò về bố đứa trẻ, nhưng khi sếp gọi vào nói sự thật, tôi lại không thể tin sự thật ấy

Thấy bụng sếp ngày một to, cả văn phòng tò mò về bố đứa trẻ, nhưng khi sếp gọi vào nói sự thật, tôi lại không thể tin sự thật ấy

Biết sếp cô đơn đã lâu, tôi cũng mừng cho chị vì đã có người bầu bạn. Nhưng niềm vui ấy tắt ngấm khi tôi biết cha đứa bé.

2 Chia sẻ

Đang yên lành, em nhận lời sếp đóng giả người yêu với giá 50 triệu vì việc nhẹ lương cao mà không biết mình lại chính là "tội đồ" trong chuyện này

Chỉ một buổi ra mắt mà được 50 triệu, tội gì em không làm? Trong khi đó, mọi việc phía sau đều đã có sếp lo.

Em chào các chị. Bây giờ lòng em đang rối như tơ vò, không biết phải làm gì để giải quyết vấn đề mà mình đang gặp phải.

Em năm nay 26 tuổi, hiện tại đã có người yêu và bọn em cũng dự định kết hôn. Nhưng mối quan hệ của bọn em lúc này đang đứng trên bờ vực tan vỡ. Chuyện bắt nguồn từ một thỏa thuận giữa em với sếp.

Ở công ty, em và sếp khá thân thiết. Trong môi trường công việc, bọn em là cấp trên, cấp dưới. Còn ra ngoài cuộc sống, em như một quân sư của sếp. Anh nói rất thích sự chân thành và biết điều của em, vì thế mỗi lần gặp chuyện, anh lại tìm em để tâm sự.

Đợt vừa rồi sếp có nhờ em một chuyện, đó là đóng giả làm người yêu của anh. Thật ra nhiệm vụ này không hề khó khăn, em chỉ cần đến nhà sếp ra mắt. 35 tuổi, anh chưa muốn cưới vợ nhưng bố mẹ lúc nào cũng giục giã, thậm chí nghi ngờ. Anh thuê em làm người yêu để bố mẹ không lo lắng về giới tính con trai. Sau đó một thời gian, anh sẽ tìm cách nói với bố mẹ là bọn em đã chia tay.

Thù lao là 50 triệu, một con số khá lớn với em vào lúc này. Chính vì thế, em đã giấu người yêu để đến buổi ra mắt kia. Buổi gặp mặt ngày hôm ấy diễn ra đúng như kịch bản. Sếp cũng đã chuyển 50 triệu cho em như lời hứa.

Đang yên lành, em nhận lời sếp đóng giả người yêu với giá 50 triệu vì việc nhẹ lương cao mà không biết mình lại chính là nạn nhân trong chuyện này - Ảnh 1.

Anh thuê em làm người yêu để bố mẹ không lo lắng về giới tính con trai. (Ảnh minh họa)

Em đã nghĩ chuyện sẽ cứ thế trôi qua, cho đến hôm vừa rồi, em qua nhà người yêu chơi. Đang nói chuyện thì bạn thân của mẹ anh đến. Và người ấy lại chính là mẹ của sếp em. Khi nghe giới thiệu, bác ấy đứng hình giây lát rồi hỏi lại em: "Cháu nói yêu con trai bác nửa năm, vậy cậu bạn trai 4 năm này là thế nào?".

Sau đó mọi người đều quay ra nhìn em, giống như em là một cô gái dối trá và bắt cá hai tay vậy. Không muốn bí mật với sếp bị bại lộ, em xin phép ra về rồi gọi điện ngay cho người yêu thanh minh. Mặc dù ngờ ngợ mọi chuyện nhưng người yêu vẫn tin tưởng ở em. Anh khuyên em nên nói sự thật cho mẹ anh biết.

Nhưng em băn khoăn quá. Nếu em kể hết, bác ấy sẽ nói với bạn mình và ngay lập tức bí mật của em và sếp sẽ bị bại lộ. Chưa kể khi biết về số tiền 50 triệu kia, chắc chắn hình ảnh em trong mắt bác ấy cũng bị xấu đi đôi phần.

Em khó nghĩ quá các chị ạ. Sếp thì bắt giữ kín mọi chuyện. Còn người yêu em thì khuyên nói ra tất cả, các chị cho em lời khuyên với, em phải lựa chọn thế nào đây?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm