BÀI GỐC Tình cờ bắt gặp khoảnh khắc mờ ám của giám đốc trong nhà vệ sinh, tôi không ngờ sếp lại cao tay "bẻ lái" trị tôi đến đường cùng như thế!

Tình cờ bắt gặp khoảnh khắc mờ ám của giám đốc trong nhà vệ sinh, tôi không ngờ sếp lại cao tay "bẻ lái" trị tôi đến đường cùng như thế!

Đến lúc này tôi mới ngỡ ngàng hiểu, thì ra sếp cố tình mập mờ như thế để mọi người đổ ánh mắt vào tôi.

3 Chia sẻ

Mừng cho sếp khi anh có tình yêu đích thực, nhưng sau lần chạm mặt cô ấy, tôi mất ăn mất ngủ vì phải lựa chọn bát cơm hoặc bán đứng bạn

Nếu biết mình sẽ rơi vào tình huống ấy, tôi thà vờ như không biết còn dễ cư xử hơn.

7 năm đi làm, chưa bao giờ tôi gặp tình huống khó xử thế này. Tôi xin giới thiệu sơ qua về bản thân. Tôi năm nay 28 tuổi, hiện tại đang làm trợ lý giám đốc của một công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Ở công ty, tôi khá tháo vát và được trọng dụng. Sếp trực tiếp chỉ đạo tôi là người Việt Nam, anh rất giỏi chuyên môn. Chỉ có điều trong vấn đề tình cảm, anh luôn gặp phải trục trặc.

Sếp của tôi đào hoa và cũng rất đa tình. Vợ con anh định cư ở nước ngoài, cả năm gặp nhau được vài lần. Đàn ông mà, thiếu thốn sự chăm sóc của phụ nữ thì không được, thành ra mấy tháng anh lại thay một cô bồ.

Là trợ lý của anh, tôi thường xuyên được cử đi mua quà để tặng những cô gái đó. Cứ vậy cho đến một năm trước, anh bị vợ phát hiện việc lén lút ngoại tình và đòi ly hôn. Mặc dù đã cố gắng níu kéo và giải thích, anh vẫn không thể giữ được người vợ 20 năm chung sống.

Sau khi chấm dứt quan hệ với vợ cũ, sếp của tôi không còn yêu đương phóng khoáng như trước. Có lần ngồi tâm sự, anh nói bây giờ chỉ cần một người hiểu chuyện và biết lắng nghe. Trải qua nhiều biến cố, cuối cùng anh mới nhận ra điều đó.

Mừng cho sếp khi anh có tình yêu đích thực, nhưng lần chạm mặt cô gái ấy, tôi mất ăn mất ngủ vì phải lựa chọn bát cơm hoặc bán đứng bạn - Ảnh 1.

Tôi đang ngồi uống cà phê dưới sảnh trung tâm thương mại thì gặp sếp và một người phụ nữ bước ra. (Ảnh minh họa)

Gần đây, anh khoe với tôi rằng mình đang quen một người. Cô ấy bằng tuổi tôi, rất hiền lành và ngoan ngoãn. Sếp còn bảo lần này anh muốn mọi thứ thật chắc chắn. Vì thế khi nào xác định kết hôn với cô gái kia, anh mới cho tôi biết danh tính.

Chuyện hôm ấy rất tình cờ. Tôi đang ngồi uống cà phê dưới sảnh trung tâm thương mại thì gặp sếp và một người phụ nữ bước ra. Chỉ cần nhìn qua cũng biết hai người đang yêu nhau. Nhưng khi cô gái ấy quay lại, tôi sốc vô cùng.

Đó là bạn thân của tôi, chúng tôi đã chơi với nhau từ ngày còn học đại học. Điều đáng nói là cô ấy đã ly hôn và còn có một đứa con riêng, đứa bé hiện đang ở với ông bà. Sau khi biết tôi là trợ lý của người yêu, bạn van nài giữ kín chuyện riêng tư giúp cô ấy, vì cô ấy vẫn đang giấu sếp tôi chuyện này. Nhưng tôi khó nghĩ quá.

Chuyện lớn như vậy sớm muộn cũng lộ ra, tôi không muốn mình bị mất việc một cách vô cớ. Nhưng nếu nói thật thì chẳng khác gì bán đứng bạn mình. Tôi đang phân vân không biết làm gì. Mọi người giúp tôi với.

(thuy_nguyen43...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm