Có chuyện gì mà nửa đêm nửa hôm, mẹ người yêu còn khóc nhỉ?
Thật không ngờ, chúng tôi gặp lại lần thứ 2 trong trường hợp oái oăm đến thế?
Tôi chết sững ngay khi bước vào nhà người yêu. Càng choáng nặng trước những việc làm của mẹ anh.
Không phải em khó tính hay soi mói nhưng thú thật, em không "cảm" nổi với cách sinh hoạt của nhà người yêu.
Chị dâu nhận xét một câu khiến em sốc tận óc và không biết có nên giải thích hay không?
Em đã chuẩn bị cho buổi ra mắt thật chu đáo và còn hào phóng chi 5 triệu để mua túi xách tặng mẹ chồng tương lai. Cứ nghĩ đã thành công "lấy lòng" phụ huynh, nào ngờ kết quả lại đắng chát ngoài mức tưởng tượng.
Tôi lặng người nhắn tin cho nick facebook ấy với hy vọng tất cả chỉ là hiểu lầm. Có điều sự thật lại không phải như vậy.
Đến nhà người yêu chơi lần đầu, tôi rất sốc khi bắt gặp thái độ cư xử của em ấy đối với chính chị dâu, lo sợ cho tương lai nên tôi đã hẹn chị ấy ra quán nói chuyện.
Bấy lâu nay em cứ nghĩ nhà anh phải giàu có và quyền thế lắm. Không ngờ phía sau lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.
Chỉ một buổi ra mắt mà được 50 triệu, tội gì em không làm? Trong khi đó, mọi việc phía sau đều đã có sếp lo.