BÀI GỐC Đang ngất ngây hạnh phúc trong đêm tân hôn tôi giật mình khi chạm phải một thứ, nghe lời giải thích từ vợ tôi rụng rời bỏ đi

Đang ngất ngây hạnh phúc trong đêm tân hôn tôi giật mình khi chạm phải một thứ, nghe lời giải thích từ vợ tôi rụng rời bỏ đi

Mặc dù không thích đi xem mặt, nhưng tôi đã may mắn gặp được người mà mình yêu. Chỉ sau hơn 2 tháng hẹn hò, chúng tôi đã tổ chức đám cưới. Tưởng vậy là happy-ending, thế nhưng ngay đêm tân hôn lại xảy ra sự cố nhớ đời.

2 Chia sẻ

Đang tân hôn thì chồng tôi nhận được tin nhắn từ số máy lạ, đọc tin xong anh đẩy vợ ra rồi giận dữ bỏ đi, còn tôi biết hôn nhân đã không thể cứu vãn được nữa

Tôi ngồi lặng đi, cảm tưởng đau đớn không từ ngữ nào diễn tả được. Đêm tân hôn của tôi, thật không ngờ kết thúc trong bi kịch như vậy.

Tôi đang trải qua những giây phút tồi tệ nhất trong 28 năm sống trên đời. Đêm tân hôn, chồng đã suýt đánh tôi trong giận dữ và anh bỏ đi ngay sau khi nhận được tin nhắn từ ông ta. Còn tôi, tôi hiểu, cuộc hôn nhân của mình đã không thể cứu vãn được nữa.

Trước khi đến với chồng, tôi từng qua lại với sếp ở công ty. Đó là một người đàn ông li dị vợ, sống với hai người con trai đang đi du học nước ngoài. Ông ta giàu có, ông ta có thể vung tiền thoải mái cho tôi. Về phần mình, tôi có ngoại hình bắt mắt, nước da trắng, vóc dáng cao và ăn mặc sành điệu. Ông ta say mê tôi như điếu đổ.

Ban đầu, trước sự săn đón, chiều chuộng của ông ta, tôi cũng nghĩ mình yêu ông ta thật. Nhưng rồi tôi nhanh chóng nhận ra, tôi không yêu mà chỉ ngưỡng mộ. Hơn nữa, tôi có cảm tưởng mình sắp "chết ngạt" trong rào cản, sự ghen tuông của ông ta. Sau hai năm, tôi quyết định chia tay.

Đang cao trào tân hôn thì chồng tôi nhận được tin nhắn từ số máy lạ, ngay lập tức, anh đẩy vợ ra rồi giận dữ bỏ đi, còn tôi biết hôn nhân đã không thể cứu vãn được nữa - Ảnh 1.

Hôm qua, chúng tôi tổ chức đám cưới. Tôi đã rất hạnh phúc, rất vui vẻ. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng dù tôi có nghỉ việc, chuyển công ty, tìm mọi cách trốn tránh thì ông ta vẫn tìm ra tôi. Khi biết tôi có người yêu, ông ta nhắn tin, mắng chửi tôi bội bạc, vô tình, lừa dối, rồi lại tha thiết mong tôi quay lại... Dù tôi giải thích, van xin ông ta tha cho tôi nhưng ông ta vẫn quyết đeo bám tới cùng.

Về phần người yêu, tôi vẫn giấu chuyện cũ. Tôi rất yêu và sợ mất anh. Anh lại là người có quan niệm hơi cũ kĩ về chuyện quan hệ trước khi kết hôn. Yêu nhau hơn một năm nhưng anh chỉ dừng lại ở những nụ hôn môi. Anh bảo muốn giữ gìn cho tôi, nếu lỡ chúng tôi không đến với nhau được thì tôi cũng không khổ sở vì anh. Anh đâu biết mỗi lần anh nói thế, tôi đều cảm thấy cắn rứt lương tâm vô cùng.

Hôm qua, chúng tôi tổ chức đám cưới. Tôi đã rất hạnh phúc, rất vui vẻ. Đêm tân hôn, tôi hào hứng chuẩn bị nào nước hoa, váy ngủ, sữa dưỡng thể... Tôi đã mong chờ sẽ có một đêm tân hôn đáng nhớ nhất.

Đang cao trào tân hôn thì chồng tôi nhận được tin nhắn từ số máy lạ, ngay lập tức, anh đẩy vợ ra rồi giận dữ bỏ đi, còn tôi biết hôn nhân đã không thể cứu vãn được nữa - Ảnh 2.

Tôi nằm lại trong phòng tân hôn vẫn còn lung linh hoa hồng, ánh nến mà nước mắt rơi không ngừng. (Ảnh minh họa)

Nào ngờ, khi đang ân ái, điện thoại chồng tôi bỗng rung lên. Chồng tôi với tay lấy điện thoại rồi sắc mặt anh tái dần đi. Anh bật điện lên, đưa điện thoại cho tôi xem. Tôi sững sờ, choáng váng rồi sợ hãi đến run người. Là ảnh tôi đang nằm trên giường ở khách sạn trong bộ váy mỏng tang và tư thế khêu gợi.

Anh giơ tay lên nhưng rồi dừng lại giữa không trung, sắc mặt giận dữ rồi bỏ đi ngay lúc đó. Tôi nằm lại trong phòng tân hôn vẫn còn lung linh hoa hồng, ánh nến mà nước mắt rơi không ngừng. Một lúc sau, chồng nhắn vào điện thoại tôi rằng: "Tại sao không thành thật ngay từ đầu? Lừa dối tôi, cô vui lắm à?".

Tôi khóc nức nở trong đau đớn, cảm tưởng ai đó bóp nghẹt trái tim mình. Cuộc hôn nhân mới bắt đầu của tôi không lẽ lại kết thúc như vậy sao? Tôi phải làm sao để chồng tha thứ và thông cảm cho tôi đây? Tôi không muốn mất anh nên mới giấu giếm, chẳng lẽ lại sai sao mọi người? Tôi đau khổ quá.

(thanhtuy2990....@gmail.com.vn)

Chia sẻ
Đọc thêm