Toàn cảnh không gian tiệc cưới trắng tinh khôi ở khách sạn nơi tổ chức đám cưới Văn Đức - Nhật Linh, thực đơn bình dân với 11 món

Mọi thứ chuẩn bị cho đám cưới của cặp đôi Văn Đức - Nhật Linh đã sẵn sàng, tất cả đều khá giản dị chứ không quá sang chảnh như nhiều người đồn đoán.

Sau khi đón dâu tại nhà gái ở Nghi Lộc (Nghệ An), nhà chú rể Phan Văn Đức sẽ cùng nhà gái đến nơi tổ chức tiệc cưới là khách sạn Giao Tế ở TP. Vinh. Mọi thứ ở khách sạn đã được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng đón tiếp lễ cưới của chàng cầu thủ nổi tiếng.

Toàn bộ lễ đường được trang trí với tông màu trắng chủ đạo, sảnh check in được đặt khá nhiều ảnh cô dâu chú rể. Bánh cưới đã được mang tới, bàn ghế và thực đơn đã được sắp xếp chỉn chu, chỉ chờ tổ chức vào trưa hôm nay, 30/1.

Toàn cảnh không gian tiệc cưới trắng tinh khôi ở khách sạn nơi tổ chức đám cưới Văn Đức - Nhật Linh, thực đơn bình dân với 11 món - Ảnh 1.

Toàn cảnh không gian tiệc cưới trắng tinh khôi ở khách sạn nơi tổ chức đám cưới Văn Đức - Nhật Linh, thực đơn bình dân với 11 món - Ảnh 2.

Toàn cảnh không gian tiệc cưới trắng tinh khôi ở khách sạn nơi tổ chức đám cưới Văn Đức - Nhật Linh, thực đơn bình dân với 11 món - Ảnh 4.

Toàn cảnh không gian tiệc cưới trắng tinh khôi ở khách sạn nơi tổ chức đám cưới Văn Đức - Nhật Linh, thực đơn bình dân với 11 món - Ảnh 5.

Sảnh tiệc cưới được trang trí ảnh cô dâu chú rể khá đẹp.

Toàn cảnh không gian tiệc cưới trắng tinh khôi ở khách sạn nơi tổ chức đám cưới Văn Đức - Nhật Linh, thực đơn bình dân với 11 món - Ảnh 7.

Thực đơn đãi khách trong tiệc cưới của Văn Đức - Nhật Linh khá giản dị, với những món ăn quen thuộc như xôi, gà luộc, rau cải, canh chua... Bố chú rể tiết lộ, so với tiệc cưới ở ngoài Hà Nội thì mâm cỗ ở Nghệ An không đắt đỏ bằng.

Toàn cảnh không gian tiệc cưới trắng tinh khôi ở khách sạn nơi tổ chức đám cưới Văn Đức - Nhật Linh, thực đơn bình dân với 11 món - Ảnh 8.

Bánh cưới đơn giản nhưng trang nhã.


Chia sẻ
Đọc thêm