BÀI GỐC Cố “câu” thiếu gia bằng mọi giá, đến khi tôi phát hiện ra sở thích đáng sợ của chồng thì đã quá muộn

Cố “câu” thiếu gia bằng mọi giá, đến khi tôi phát hiện ra sở thích đáng sợ của chồng thì đã quá muộn

Tôi cứ ngỡ mình sẽ đổi đời khi lấy được Quang, ngờ đâu lại tự đâm đầu vào đường cùng ngõ cụt.

1 Chia sẻ

Vừa nhìn thấy phòng tân hôn, tôi lo lắng đến toát mồ hôi, chỉ sau 2 tiếng tôi sợ hãi khóc và ngồi co rúm trong góc phòng không dám ngủ

K.H.O.I, Theo Helino
Chia sẻ

Sáng ra, chồng vừa chạm vào người tôi đã bừng tỉnh, hoảng hốt nhìn anh đầy ghê sợ!

Cưới rồi tôi mới thấy khoảng cách giữa yêu và cưới khác xa nhau quá mọi người ạ. Kể cả đã quan hệ trước hôn nhân, người đàn ông cũng không bộc lộ hết những gì thuộc về sở thích tình dục. Lấy chồng đẹp trai, giàu có, tôi tự hào lắm rồi lại phải khóc ngay đêm tân hôn đáng sợ.

Khi chúng tôi yêu nhau, anh ấy vừa đẹp trai, tinh tế lại lãng mạn. Sau 4 tháng, chúng tôi có gần gũi một vài lần và tôi thấy anh ấy quá tuyệt vời. Được 6 tháng, chúng tôi quyết định kết hôn. Tôi thấy mình đúng là cô gái may mắn nhất trên đời vì anh ấy luôn dùng ánh mắt say đắm để nhìn tôi.

Đêm tân hôn, vừa bước vào căn phòng cưới, tôi nhìn lên giường mà choáng váng. Chồng tôi chuẩn bị cho tôi đồ hóa trang, ngoài ra còn có dây da, bịt mắt, còng tay. Tôi sợ tới mức toát mồ hôi, cố tình ở lâu trong phòng tắm thì chồng xông vào. Anh kéo tôi ướt sũng ra ném lên giường.

Lúc ấy, tôi hoang mang và sợ hãi vô cùng. Đêm đầu tiên gần gũi chồng, tôi khóc và hét đến khàn cả giọng. Tàn cuộc, tôi nằm bẹp rúm như một con thú bị thương. Nỗi đau đớn, tủi nhục và sợ hãi khiến tôi không nói nên lời. Khi anh tháo còng, tôi tát anh một cái đau điếng rồi ngồi bỏ ra phòng khách. Suốt đêm tôi ngồi khóc, run rẩy tuyệt vọng trong góc phòng.

Mệt quá nên gần sáng tôi ngủ thiếp đi. Khi anh chạm vào người tôi, tôi sợ hãi mở mắt và đẩy anh ấy ra xa. Tôi không tưởng tượng được, người đàn ông lịch thiệp, lãng mạn mà tôi mơ ước lấy làm chồng lại là người có sở thích tình dục kỳ quặc kinh hoàng đến thế.

Vừa nhìn thấy phòng tân hôn, tôi lo lắng đến toát mồ hôi, đêm ấy tôi sợ hãi khóc và ngồi co rúm trong góc phòng không dám ngủ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tôi khóc lóc nức nở, đòi ly hôn để được giải thoát trong sự ngỡ ngàng của anh ấy. Chồng tôi tức giận bảo tôi không biết tận hưởng. Anh ấy bảo tôi đi du học về mà lạc hậu quá, phụ nữ hiện đại chuộng kiểu này, thậm chí các bà vợ còn chủ động mua đồ, dụ dỗ chồng cùng tham gia cuộc vui. Chuyện ấy vốn là niềm vui, sao tôi phải làm quá lên thế.

Càng nghe tôi càng ngỡ ngàng và tức giận. Hóa ra là tại tôi, tôi nhắm mắt khi yêu, cứ mơ mộng vớ vẩn mà không tìm hiểu kỹ sở thích chăn gối của anh. Tôi chẳng biết làm thế nào bây giờ? Tôi không thể thay đổi chồng tôi, tôi chỉ muốn ly hôn để thoát khỏi nỗi ám ảnh đêm tân hôn.

Mẹ tôi biết chuyện không cho tôi ly hôn vì không muốn tôi mang tiếng. Chồng thấy tôi làm căng thì xuống nước thuyết phục, đồng ý sẽ kìm chế sở thích. Nhưng nói thật, tôi sợ lắm mọi người ạ. Tôi không tin anh ấy sẽ giữ lời hứa. Tôi phải làm sao đây?

Chia sẻ
Đọc thêm