BÀI GỐC Đang bàn tiệc đám cưới cho em chồng thì bỗng em ấy nhìn rồi tỉnh bơ đòi vợ chồng tôi 4,5 tỷ, nếu không thì phải cuốn gói rời khỏi nhà

Đang bàn tiệc đám cưới cho em chồng thì bỗng em ấy nhìn rồi tỉnh bơ đòi vợ chồng tôi 4,5 tỷ, nếu không thì phải cuốn gói rời khỏi nhà

Tôi không ngờ em chồng lại kể ra chuyện ấy ngay trong ngày đính hôn của chính em.

4 Chia sẻ

Đang cưới thì cô dâu bỏ chạy, 3 ngày sau, bố mẹ vợ dắt cô ấy đến xin lỗi, nghe lý do mà tôi như bị sét đánh

Vì sợ mất người yêu xinh đẹp nên tôi đã tổ chức đám cưới gấp, để rồi vào ngày cưới lại diễn ra cảnh như trong phim khiến tôi đau khổ vô cùng.

Tôi năm nay 34 tuổi, ngoại hình không được đẹp lắm, ăn nói khô khan nên rất khó khăn trong việc kiếm vợ. Chỉ đến khi chị gái tôi ra tay mai mối thì mới tìm được bạn gái.

Cô ấy nhìn xinh xắn dễ thương và công việc cũng ổn định khiến tôi rất ưng. Yêu nhau được hai tháng thì chị gái tôi thúc giục cưới gấp không để lâu có kẻ khác cướp mất. Nghe cũng có lý nên bố mẹ tôi đã sang nói chuyện người lớn và định ngày cưới.

Trong ngày cưới, khi khách khứa đang vui vẻ thì điện thoại trên tay của cô dâu kêu inh ỏi, sau khi nghe xong thì vợ tôi đứng bật dậy định chạy đi, ngay lập tức tôi kéo tay lại hỏi chuyện gì xảy ra? Cô ấy chỉ nói câu xin lỗi rồi chạy đi khiến tôi hốt hoảng đuổi theo sau.

Khi tôi đuổi ra tới cổng thì thấy vợ đã chui vào trong chiếc ô tô rồi đi mất. Đám cưới nhanh chóng bị phá tan vì cô dâu chạy trốn.

Cả nhà tôi ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra, nhà gái thì rối rít xin lỗi. Sang đến ngày thứ 3, bố mẹ dắt cô ấy đến nhà tôi và xin lỗi là không biết dạy dỗ con, mong gia đình tôi tha thứ khoan dung cho quay lại nhà chồng.

Đang tổ chức lễ cưới thì chuông điện thoại kêu inh ỏi, sau đó là cảnh cô dâu chú rể rượt đuổi nhau, khiến cả hội trường ngơ ngác không biết chuyện gì xảy ra nữa - Ảnh 1.

Nghe đến đây thì tôi không còn muốn ở cùng cô ấy nữa.. (Ảnh minh họa)

Bố tôi từ chối bảo là hành động của cô dâu làm bẽ mặt gia đình nên nhất quyết không chấp nhận cô ấy nữa. Ngay lập tức mẹ vợ quỳ xuống khóc lóc cầu xin khiến bố mẹ tôi rất khó xử.

Còn tôi kéo vợ ra ngoài để hỏi rõ chuyện tại sao ngày cưới lại chạy trốn. Cô ấy ấp úng nói dối quanh quẩn, khi thì bảo là do quá hồi hộp, sợ hãi trước đám cưới, khi thì nói bà nội ốm nên chạy về xem tình hình... đến khi tôi chán nản định bỏ đi thì cô ấy mới chịu nói thật. Cô ấy bảo rằng, hôm cưới thì nhận được điện thoại của người yêu cũ gọi.

Hai người họ yêu nhau 3 năm, nhiều lần cô ấy muốn cưới nhưng anh chàng kia không đồng ý mà cứ lần lữa. Tức quá nên cô ấy đòi chia tay và quen tôi rồi cưới luôn tôi. Hôm đám cưới, anh ta gọi điện xin lỗi và nói sẽ không phụ lòng cô ấy nữa, mong cô ấy tha thứ. Anh ta còn lái xe tới đón cô ấy tận cổng nhà tôi. Thế nên cô ấy đã bỏ chạy theo anh ta. Nào ngờ, khi hai người đi được 2 ngày, cô ấy gọi về nhà hỏi tình hình thì mẹ bảo sẽ tự tử nếu cô ấy không quay về. Thế nên cô ấy đành về.

Nghe đến đây thì tôi không còn muốn ở cùng cô ấy nữa. Tôi bảo sẽ giải thoát cho vợ đi lấy anh chàng kia. Nhưng cô ấy cầu xin tôi đừng bỏ cô ấy lúc này. Giờ bố mẹ bắt cô ấy về nhà tôi làm dâu, không chấp nhận anh chàng kia. Cô ấy xin tôi cho ở tạm một thời gian, khi nào bố mẹ nguôi ngoai, chúng tôi sẽ âm thầm ly hôn rồi cô ấy đi theo gã đàn ông kia!!!

Sao trên đời có người ích kỷ thế này? Tôi không thể chấp nhận được nên từ chối, song cô ấy ngày ngày gọi điện cầu xin tôi. Tôi phải làm gì đây hả quý vị?

(tranquy...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm