BÀI GỐC Trước ngày cưới, chú rể gọi điện báo cho tôi một tin động trời khiến cả họ nhà gái bàng hoàng tan tác

Trước ngày cưới, chú rể gọi điện báo cho tôi một tin động trời khiến cả họ nhà gái bàng hoàng tan tác

Sau cuộc gọi của chồng sắp cưới, cả nhà tôi loạn lên, bố mẹ bất đồng ý kiến cãi nhau ầm ĩ.

8 Chia sẻ

MC nhắc đến 3 lần mà chú rể vẫn không chịu trao nụ hôn cho cô dâu, để rồi khi biết sự thật tôi ném nhẫn và hoa trả lại cho anh ta

Trong khi cả hội trường im lặng đổ dồn sự chú ý về phía khán đài, còn cô dâu thì nhắm mắt chờ chú rể trao nụ hôn tượng trưng, thế mà anh ấy lại đứng bất động.

Người yêu tôi năm nay 35 còn tôi 30 tuổi, tôi làm công nhân điện tử, còn anh làm thợ xây, ít nói và không được nhanh nhẹn cho lắm. Trước khi đến với anh, tôi đã trải qua vài mối tình rồi nhưng chẳng đi đến đâu.

Dù biết tôi không có tình cảm với anh ấy nhưng vì sợ con gái ế chồng nên bố mẹ vẫn bắt tôi phải cưới gấp. Trước áp lực của gia đình và nghĩ anh ấy cũng thật thà hiền lành nên tôi đã chấp nhận lấy.

Vào ngày cưới, lúc đầu mọi việc diễn ra suôn sẻ, cho đến khi MC yêu cầu chú rể trao nụ hôn cho cô dâu đến 3 lần nhưng anh ấy vẫn đứng như tượng. Trong khi cả hội trường chờ đợi giây phút thiêng liêng đó, còn tôi thì nhắm mắt chuẩn bị sẵn sàng nhưng chú rể vẫn không có động thái nào.

Để chữa cháy cho giây phút đó, MC vội vàng chuyển sang chủ đề khác, còn tôi vẫn chưa hết bức xúc nên đã hỏi nhỏ chồng lý do tại sao không hôn vợ. Anh ấy trả lời thẳng luôn: "Em đã qua 5 mối tình rồi thì chắc cũng bị người ta hôn suốt rồi nên anh không muốn hôn nữa".

MC nhắc đến lần thứ ba rồi mà chú rể vẫn đứng như tượng không chịu trao nụ hôn cho cô dâu, để rồi khi biết sự thật tôi ném hoa nhẫn trả lại cho anh ta và bỏ chạy - Ảnh 1.

Tôi đứng bật dậy ném hoa vào người anh rồi tháo nhẫn ra trả. (Ảnh minh họa)

Những lời chồng nói khiến tôi không còn đủ bình tĩnh mà ngồi vị trí ghế cô dâu nữa. Tôi đứng bật dậy ném hoa vào người anh rồi tháo nhẫn ra trả và nói rằng nếu thấy dơ dáy thì đừng có cưới vợ nữa, ở vậy cho rồi, may mắn có người rước đi cho còn làm bộ cao giá lắm không bằng.

Tức quá nên tôi đòi hủy hôn và bỏ về nhưng bố mẹ tôi cản lại. Mẹ tôi bảo con gái đã có đăng ký kết hôn, cưới xin đàng hoàng coi như đã là một đời chồng rồi không thể cao giá được nữa. Giờ mà hủy hôn thì rồi cả đời tôi khó lấy chồng lần nữa.

Chú rể cũng giận vì cho rằng tôi làm quá khiến họ xấu mặt nên cũng không muốn tiếp tục đám cưới nữa. Khi giải tán hội trường, họ còn tuyên bố nhà gái phải đến tận nhà xin lỗi thì mới nhận dâu trở lại.

Tôi thật không hiểu anh ta cho mình là gì mà cao giá vậy? Lấy người đàn ông như thế tôi thà ở một mình cho sướng thân. Chưa về sống với nhau mà đã ghen tuông với quá khứ của vợ, chắc về rồi "hành "cho vợ không ngóc đầu lên được mất.

Trong khi tôi nhất quyết không quay lại nhà đó thì bố mẹ lại yêu cầu phải quay lại nếu không sẽ đuổi ra khỏi nhà. Mọi người ơi, thật không biết phải làm sao nữa, cho tôi lời khuyên với?

(minhhue...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm