Chùm ảnh: Những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ xuống ký, động lực cho chị em hội mũm mĩm bắt tay vào công cuộc giảm cân chính là đây!

Người ta thường nói hữu hiệu hơn cả phẫu thuật thẫm mỹ chính là phương pháp giảm cân lành mạnh, vừa giúp thân hình thon gọn, vừa có thể "lột xác" thành mỹ nhân, chớ có sai.

phụ nữ, ai cũng muốn mình sở hữu thân hình thon gọn, mảnh khảnh, nhưng không phải ai cũng may mắn được ban cho vóc dáng mơ ước. Điều này dẫn đến hệ lụy nhiều chị em bị ám ảnh bởi cân nặng, tìm đến những phương pháp giảm cân phản khoa học, không những không mang lại hiệu quả mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe lẫn tinh thần.

Phương pháp giảm cân hiệu quả nhất vẫn là chăm chỉ luyện tập thể dục kết hợp với chế độ ăn kiêng lành mạnh. Chùm ảnh dưới đây chính là những ví dụ điển hình đã áp dụng thành công phương pháp giảm cân khoa học và nhờ đó “lột xác” ngoại hình một cách ngoạn mục. Đây chính là động lực cho chị em hội mũm mĩm thêm quyết tâm bắt tay vào công cuộc giảm cân cao cả.

Chùm ảnh: Những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ xuống ký, động lực cho chị em hội mũm mĩm bắt tay vào công cuộc giảm cân chính là đây! - Ảnh 1.

Chỉ trong vòng 2 năm, bằng tất cả sự kiên trì, người phụ nữ 30 tuổi này đã thành công loại bỏ lớp mỡ thừa. Phần da bụng xồ xề được cô tận dụng làm thú vui giải trí mỗi ngày.

Chùm ảnh: Những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ xuống ký, động lực cho chị em hội mũm mĩm bắt tay vào công cuộc giảm cân chính là đây! - Ảnh 2.

“Bất kể lúc tôi 200kg hay 82kg, người đàn ông này vẫn ở bên cạnh và luôn yêu thương tôi”.

Chùm ảnh: Những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ xuống ký, động lực cho chị em hội mũm mĩm bắt tay vào công cuộc giảm cân chính là đây! - Ảnh 3.

Cô gái xuất sắc giảm hẳn 80kg để sở hữu thân hình thon gọn, để lộ đường cong quyến rũ.

Chùm ảnh: Những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ xuống ký, động lực cho chị em hội mũm mĩm bắt tay vào công cuộc giảm cân chính là đây! - Ảnh 4.

Nhìn tấm hình chụp 2 năm trước, cô gái vẫn chưa hết sốc vì từng ngỡ mình là người phụ nữ hiếm hoi không có cằm, thì ra nó chỉ tạm thời bị lớp mỡ dày che đi mà thôi!

Chùm ảnh: Những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ xuống ký, động lực cho chị em hội mũm mĩm bắt tay vào công cuộc giảm cân chính là đây! - Ảnh 5.

Đôi bạn cùng tiến, vừa giảm được cân, vừa cùng nhau trở nên xinh đẹp.

Chùm ảnh: Những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ xuống ký, động lực cho chị em hội mũm mĩm bắt tay vào công cuộc giảm cân chính là đây! - Ảnh 6.

Nhìn đi nhìn lại vẫn không tin được 2 bức ảnh chụp cùng 1 người.

Chùm ảnh: Những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ xuống ký, động lực cho chị em hội mũm mĩm bắt tay vào công cuộc giảm cân chính là đây! - Ảnh 7.

“Gửi những ai từng nói tôi không thể ốm xuống. Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra”.

Chùm ảnh: Những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ xuống ký, động lực cho chị em hội mũm mĩm bắt tay vào công cuộc giảm cân chính là đây! - Ảnh 8.

Thành quả của 3 năm kiên trì luyện tập thể dục và ăn uống lành mạnh, size quần nhờ đó mà cũng giảm ngoạn mục từ 26 xuống 6.

Chùm ảnh: Những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ xuống ký, động lực cho chị em hội mũm mĩm bắt tay vào công cuộc giảm cân chính là đây! - Ảnh 9.

Từ cô nàng béo ú chỉ dám tạo dáng ở bãi biển đến mỹ nhân xinh đẹp tự tin sải bước trên sàn catwalk. Thành tích 1 năm giảm 40kg của cô gái này thật đáng ngưỡng mộ.

Chùm ảnh: Những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ xuống ký, động lực cho chị em hội mũm mĩm bắt tay vào công cuộc giảm cân chính là đây! - Ảnh 10.

Hãy tìm một người đàn ông, có thể cùng bạn chiến đấu với quá trình giảm cân khắc nghiệt.

Chùm ảnh: Những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ xuống ký, động lực cho chị em hội mũm mĩm bắt tay vào công cuộc giảm cân chính là đây! - Ảnh 11.

Đằng sau gương mặt mũm mĩm trong quá khứ là một mỹ nhân vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng.

Chùm ảnh: Những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ xuống ký, động lực cho chị em hội mũm mĩm bắt tay vào công cuộc giảm cân chính là đây! - Ảnh 12.

Từng nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ trở nên thon gọn được nhưng cô gái này đã làm được điều không tưởng. Thế mới nói phương pháp để “lột xác” hiệu quả nhất không phải là kỹ thuật “dao kéo” nhân tạo mà chính là giảm cân.

Chùm ảnh: Những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ xuống ký, động lực cho chị em hội mũm mĩm bắt tay vào công cuộc giảm cân chính là đây! - Ảnh 13.

Cùng một chiếc áo, cùng 1 con người nhưng 2 bức ảnh lại mang đến cảm giác khác nhau một trời một vực.

Chùm ảnh: Những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ xuống ký, động lực cho chị em hội mũm mĩm bắt tay vào công cuộc giảm cân chính là đây! - Ảnh 14.

Giảm cân thành công chỉ có duy nhất một điểm đáng ghét chính là bạn phải tốn cả núi tiền để thay mới toàn bộ tủ đồ.

(Nguồn: B.P)

Chia sẻ
Đọc thêm