BÀI GỐC Vì bí mật “kinh khủng” này mà tôi quyết định: Nếu không lấy chồng Tây thì thà ở vậy còn hơn!

Vì bí mật “kinh khủng” này mà tôi quyết định: Nếu không lấy chồng Tây thì thà ở vậy còn hơn!

Không phải tôi chê đàn ông Việt Nam, nhưng tôi có lí do riêng của mình để tha thiết kiếm một tấm chồng Tây.

2 Chia sẻ

Chồng không bao giờ biết cách anh phản ứng mỗi khi cãi nhau đã khiến tôi phải dùng thuốc an thần liều cao mỗi đêm

Chắc bây giờ tôi đã hiểu vì sao người vợ trước của anh lại không chịu nổi đến mức phải bỏ đi như vậy. Tổng đài dốc hết trái tim bày bạn cách làm nũng chồng thông minh.

Chồng tôi hơn tôi cả chục tuổi và đã từng ly hôn.

Đi làm ko nói chứ về nhà là ôm máy tính tới khi đi ngủ, ko máy tính thì điện thoại, cuối tuần thì đi chụp hình. Ban đầu thì tôi hay theo chồng đi chụp hình nhưng sau cực khổ quá tôi không đi nữa. Chụp hình gì mà cứ 3 - 4h sáng là ra biển ngồi canh mặt trời để chụp. Mỗi lần đi về hao tổn sức khỏe nên chuyện xxx của nhà tôi cũng ko tốt lắm. Tôi chán nản mệt mỏi. Mới gần đây tôi tâm sự năn nỉ là kinh tế khó khăn nên giảm đi chụp hình lại, tiết kiệm chi tiêu. Anh chỉ “ừ...ừ” cho qua chuyện.

Chồng không bao giờ biết cách anh phản ứng mỗi khi cãi nhau đã khiến tôi phải dùng thuốc an thần liều cao mỗi đêm - Ảnh 1.

Minh họa: Huy Lê từ Tổng đài Dốc hết Trái tim

Vì thế, cuộc sống gia đình tôi cũng không hạnh phúc lắm, chúng tôi cãi nhau rất thường xuyên. Khổ nỗi là trăm lần như một, cứ cãi nhau là anh lại phản ứng một cách khiến tôi vô cùng ức chế. Anh chỉ im lặng. Im lặng và không nói một câu nào, như hóa thành một khúc gỗ vô cảm hết sức đáng sợ. Đó đúng là một kiểu tra tấn tinh thần vô cùng tồi tệ. Như gia đình khác mà cãi nhau, chồng hết xuống nước năn nỉ lại dỗ dành. Nhà tôi thì không, im lặng mấy ngày trời.

Cuộc sống vợ chồng tôi không giống một gia đình. Không bao giờ có chuyện vợ chồng tâm sự chuyện này chuyện kia, tối về đến nhà là chỉ có điện thoại với máy tính, chồng tôi có thể sẵn sàng thất hứa với tôi nhưng không bao giờ thất hứa với bạn.

Mỗi lần vợ chồng cãi nhau là cả đêm tôi không ngủ được, tinh thần vô cùng căng thẳng, tôi phải dùng tới thuốc an thần liều cao.

Tôi rất mệt mỏi với cuộc sống như vậy và đang nghĩ tới việc chia tay nhưng chưa đành lòng.

Có biện pháp gì trị ông chồng già của tôi không chỉ tôi với?

Chồng không bao giờ biết cách anh phản ứng mỗi khi cãi nhau đã khiến tôi phải dùng thuốc an thần liều cao mỗi đêm - Ảnh 2.

Chào cô gái, “ông chồng già” của bạn thật sự là một ông chồng cao tay đấy. Nhưng mà yên tâm, cao nhân đã có cao nhân trị, bạn không việc gì phải khốn khổ chỉ vì mỗi lần cãi nhau chồng chỉ im lặng, để Hướng Dương bày bạn vài chiêu nhé.

Đầu tiên là tuyệt chiêu “gậy ông đập lưng ông”, chồng im lặng thì mình im lặng lại. Chiến tranh lạnh và thi gan nghe chừng có vẻ hơi trẻ con nhưng không tranh đấu thì không có hòa bình, bạn phải thử vài lần cho “ông chồng già” biết là hành xử như thế gây khó chịu cho đối phương thế nào.

Hai là chiêu “bánh bèo làm nũng”. Bạn ơi mình là phụ nữ, mình là phái đẹp, mình là để yêu thương. Thế nên là khi chồng im lặng hãy tận dụng hết cái đẹp của mình ra để mà làm nũng. Cam đoan là những lời năn nỉ, làm nũng tưởng như không hợp với một “ông chồng già” nhưng lại dễ khiến ông ấy mủi lòng mà mở lời đấy. Thật, chẳng tội gì mà không làm nũng chồng bạn thân mến ạ.

Và cuối cùng, hãy chốt hạ bằng tuyệt chiêu “làm nhiều hơn nói”, chiêu này cực kỳ hữu hiệu để hâm nóng tình cảm. Khi chồng dỗi, thay vì giận dỗi lại chồng, hãy tỏ ra là bạn cực kỳ yêu thương chồng. Bạn có thể nấu một bữa thật thịnh soạn, gọi điện hoặc nhắn tin “hôm nay có món anh thích, nhớ về nhé em chờ cơm”. Hoặc mua tặng chồng một chiếc áo mới với lí do “em thấy áo của anh cũ hết rồi”, hoặc thiết thực hơn là tự sắm một bộ nội y nóng bỏng và giải quyết mọi mâu thuẫn trên giường...

Có rất nhiều cách có thể giải quyết mỗi khi “chiến tranh lạnh” xảy ra giữa hai vợ chồng, nhưng cách nào cũng cần đủ yêu, đủ thương mới làm được. Hãy nhìn lại tình cảm của chính bản thân và nếu cảm thấy người đàn ông mình gọi bằng chồng đáng để mình cố gắng, thì hãy đứng lên giành, giữ hạnh phúc của chính mình, bạn nhé. Mong bạn hạnh phúc!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm