BÀI GỐC Bị gia đình ngăn cấm mà vẫn quyết đến với nhau, cuối cùng em đã hạ quyết tâm tạo nên một cái kết đẹp

Bị gia đình ngăn cấm mà vẫn quyết đến với nhau, cuối cùng em đã hạ quyết tâm tạo nên một cái kết đẹp

Có ai bị gia đình ngăn cấm mà vẫn quyết tâm đến với nhau thì vào đây nghe chuyện của em tí nhé!

8 Chia sẻ

Lần đầu quan hệ cứ tưởng sẽ rất tuyệt vời, ai ngờ tôi lại bị mắc phải cơn stress kinh khủng thế này đây

Sau 1 năm yêu nhau, tôi và người yêu quyết định sẽ lần đầu quan hệ vào dịp du lịch hè tại Đà Nẵng. Nhưng tất cả mọi thứ không như tôi tưởng tượng…

Dốc hết Trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail phunulaphaithe@afamily.vn.

Ôi, thật ngại khi phải chia sẻ những chuyện này. Nhưng tôi đang trầm cảm đến mức không thể gặp mặt người yêu suốt một tháng nay, cũng không biết phải kể cho ai nên đành viết vài dòng gửi Hướng Dương.

Sau 1 năm yêu nhau, tôi và người yêu quyết định sẽ làm “chuyện ấy” vào dịp du lịch hè tại Đà Nẵng đợt tháng 9 vừa rồi. Chúng tôi muốn lần đầu của cả hai đứa sẽ thật tuyệt vời nên thậm chí đã chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng. Từ lên mạng học hỏi kinh nghiệm, hỏi người đi trước, đọc sách... nói chung mọi người thì bảo không cần cầu kỳ thế đâu cứ để mọi chuyện tự nhiên, nhưng cả hai đứa đều mù tịt khoản này, lại muốn “chuyện ấy” sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ chứ không phải một tai nạn gì gì khi đi du lịch nên chuẩn bị kĩ một chút cũng không thừa.  

Lần đầu quan hệ cứ tưởng sẽ rất tuyệt vời, ai ngờ tôi lại bị mắc phải cơn stress kinh khủng thế này đây - Ảnh 2.Minh họa: Nguyễn Tất Sỹ từ Tổng đài Dốc hết Trái tim

Kể đến đây tôi thật sự không biết phải kể tiếp thế nào nữa. Bởi vì đêm hôm đó cũng đáng nhớ thật nhưng đáng nhớ theo cách… kinh khủng. Đầu tiên là bước dạo đầu tương đối đắm say, các bước được thực hành thuần thục và tôi cũng vô cùng tận hưởng. Nhưng khi bắt đầu lột đồ rồi quan hệ, tôi chẳng có tí cảm xúc nào với anh cả. Mọi chuyện diễn ra chóng vánh và rất xấu hổ, ngại ngùng và đau đớn, không có gì gọi là thăng hoa ở đây cả.

Sau khi quan hệ xong, chúng tôi bỗng nhiên có khoảng cách rất vô hình với nhau. Cảm tưởng không ai dám mở lời, cứ nhìn thấy người kia là những hình dung vào đêm hôm đó lại xuất hiện trong đầu. Cho đến nay là 1 tháng sau chuyến du lịch rồi, nhưng tôi và người yêu vẫn chưa bình thường lại. Thậm chí tôi đã thử cố gắng quan hệ tiếp nhưng mọi chuyện còn tệ hơn. Trời ơi, có phải tôi bị sao không Hướng Dương ơi? Tôi cần được giúp đỡ.

Lần đầu quan hệ cứ tưởng sẽ rất tuyệt vời, ai ngờ tôi lại bị mắc phải cơn stress kinh khủng thế này đây - Ảnh 3.

Chào bạn, câu chuyện của bạn thật là… bi hài. Đọc xong mà không biết nên khóc hay nên cười. Nhưng bạn yên tâm đi, việc stress sau lần đầu quan hệ là một chuyện hết sức bình thường mà rất nhiều cặp đôi gặp phải. Nhưng bạn biết gì không? Vấn đề dẫn đến stress của bạn chính là vì bạn đã quá… cố gắng.

Quan hệ tình dục là một chuyện rất đẹp và nó nên đến một cách tự nhiên nhất, bản năng nhất, đến từ cảm xúc và sự đồng điệu của cả hai trái tim thay vì chuẩn bị tỉ mỉ kỹ lưỡng như thể áp dụng lý thuyết một môn học vào để trả bài trong thực tế vậy. Chính sự căng thẳng và quá kỳ vọng vào lần đầu quan hệ đã khiến bạn bị gồng cứng, thiếu cảm xúc, từ đó dẫn đến những thất vọng sau quan hệ.

Bây giờ bạn càng cố quan hệ thì sẽ cố quá thành quá cố thôi. Lời khuyên dành cho bạn là hãy từ từ để mọi chuyện tự nhiên, thẳng thắn trò chuyện với người yêu và tháo gỡ những rối bời trong lòng cả hai để tiếp tục duy trì mối quan hệ. Hãy tin Hướng Dương đi, làm chuyện đó là một trong những bản năng đẹp nhất của loài người. Khoa học đã chứng minh, những người yêu nhau sẽ tự tiết ra một loại hoc-môn hấp dẫn người kia, khi đó trái tim sẽ chỉ dẫn cho các bạn phải làm gì. Tình dục là chuyện nhỏ, chuyện nhỏ thôi bạn ơi, hãy tận hưởng nó, đừng để nó thành một đầu việc phải làm trong tình yêu như thế, bạn nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm