BÀI GỐC Bị gia đình ngăn cấm mà vẫn quyết đến với nhau, cuối cùng em đã hạ quyết tâm tạo nên một cái kết đẹp

Bị gia đình ngăn cấm mà vẫn quyết đến với nhau, cuối cùng em đã hạ quyết tâm tạo nên một cái kết đẹp

Có ai bị gia đình ngăn cấm mà vẫn quyết tâm đến với nhau thì vào đây nghe chuyện của em tí nhé!

8 Chia sẻ

Vì bí mật “kinh khủng” này mà tôi quyết định: Nếu không lấy chồng Tây thì thà ở vậy còn hơn!

Không phải tôi chê đàn ông Việt Nam, nhưng tôi có lí do riêng của mình để tha thiết kiếm một tấm chồng Tây.

Năm 12 tuổi, tôi là nạn nhân của một vụ xâm hại tình dục. Đó là một ký ức đen tối trong cuộc đời tôi. Phải rất rất lâu sau, tôi mới tạm nguôi ngoai dù những ám ảnh vẫn còn đó.

Tôi đã yêu thử một vài người nhưng những cảm giác họ đem lại cho tôi khi quan hệ thật sự không khác gì cảm giác của lần xâm hại đó. Tôi đâm ra sợ quan hệ tình dục. Tôi luôn thấy lại hình ảnh một gã đàn ông hùng hục và xông vào tôi như loài cầm thú mỗi khi bắt đầu quan hệ với người yêu. Khi tôi kể câu chuyện thuở bé của mình để mong họ thấu hiểu, nhẹ nhàng với tôi hơn, có những người đàn ông đã không giấu được sự e dè, khinh bỉ tôi.

Vì bí mật “kinh khủng” này mà tôi quyết định: Nếu không lấy chồng Tây thì thà ở vậy còn hơn! - Ảnh 1.

Minh họa: Nguyễn Tất Sỹ từ Tổng đài Dốc hết Trái tim

Đem chuyện này kể với vài người bạn thân, tôi nhận được lời khuyên là: “Hãy thử yêu một anh Tây”. Người bạn đó thậm chí còn giới thiệu cho tôi quen một anh Tây thật. Tôi cũng thử gạt bỏ mà tiến tới xem cảm giác thế nào. Và thật bất ngờ, anh Tây của tôi đã khóc khi nghe tôi kể câu chuyện của mình. Anh và tôi nhanh chóng yêu nhau. Anh luôn nhẹ nhàng và vô cùng lãng mạn mỗi khi trên giường. Đặc biệt, anh tôn trọng tôi vô cùng, chỉ làm chuyện đó khi tôi cũng muốn. Chuyện tình cảm của chúng tôi diễn ra rất tốt đẹp.

Cho nên không phải tôi chê đàn ông Việt Nam, nhưng tôi có lí do riêng của mình để tha thiết kiếm một tấm chồng Tây Hướng Dương ạ. Tôi muốn kể câu chuyện này ở đây vì tôi biết ngoài kia cũng có rất nhiều người phụ nữ đang giống tôi, cũng như có rất nhiều người đàn ông Việt không biết thế nào là yêu thương người phụ nữ của mình. Cảm ơn Hướng Dương đã lắng nghe.

Vì bí mật “kinh khủng” này mà tôi quyết định: Nếu không lấy chồng Tây thì thà ở vậy còn hơn! - Ảnh 2.

Chào bạn, Hướng Dương trước cảm ơn bạn đã chia sẻ bí mật đen tối của mình với Tổng đài Dốc hết Trái tim. Thực ra, Hướng Dương hiểu cảm giác và lí do vì sao bạn lại cực đoan đến vậy với việc lấy chồng người Việt. Nhưng ở đâu cũng có những người đàn ông tốt, theo Hướng Dương biết thì ngay cả đàn ông Tây cũng có những người không như bạn mong đợi. Quan trọng là người phụ nữ cần biết giá trị của mình ở trong lòng người đàn ông thông qua cách anh ta lên giường với bạn. Tình dục và tình yêu về bản chất chính là một, vì thế nếu phụ nữ là để yêu thì phụ nữ cũng xứng đáng được làm tình bằng tình yêu. Rất mừng vì cuối cùng bạn đã được yêu đúng nghĩa, nhưng đừng quá đặt nặng chuyện chồng Tây - chồng ta nhé, chồng nào thì cũng tuyệt vời nếu đó là người đàn ông yêu thương, trân trọng bạn thật lòng mà thôi. Mong bạn luôn hạnh phúc. Thân thương!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm