BÀI GỐC Sợ làm tình đến ám ảnh, anh đã dùng cách này giúp tôi vượt qua để có thể sống hạnh phúc mỗi ngày

Sợ làm tình đến ám ảnh, anh đã dùng cách này giúp tôi vượt qua để có thể sống hạnh phúc mỗi ngày

Tôi thuộc về con số hiếm hoi những người mắc phải chứng bệnh kì lạ khiến tôi luôn trong trạng thái sợ làm tình.

4 Chia sẻ

Chỉ đến khi người yêu lột đồ, tôi mới bàng hoàng nhận ra sự thật khó chấp nhận mà anh che giấu bao lâu nay

Người yêu tôi cao 1m80, thân hình sáu múi săn chắc. Nhưng đấy chỉ là khi tôi chưa biết anh là "sản phẩm" của phẫu thuật thẩm mỹ mà thôi.

Dốc hết Trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail phunulaphaithe@afamily.vn.

Hỏi thật, Hướng Dương đã bao giờ rơi vào hoàn cảnh yêu phải một người đàn ông đã từng qua phẫu thuật thẩm mỹ chưa?

Tôi thì có rồi đấy. Và thật sự tôi cũng không biết phải giải quyết thế nào nữa.

Tôi gặp và yêu anh ở phòng Gym. Như bao chàng trai ham mê tập luyện khác, anh có một thân hình vô cùng săn chắc, vô cùng thu hút. Không chỉ bị cuốn hút bởi ngoại hình của anh, tôi còn say đắm khi ngắm nhìn anh luyện tập hăng say, với một tinh thần bền bỉ, những giọt mồ hôi đầy hăng hái. Chúng tôi nhanh chóng tìm thấy những điểm chung để thao thao bất tuyệt cả giờ đồng hồ, và cũng nhanh chóng nhận ra mình nên thử hẹn hò, yêu đương, chỉ sau 3 tháng quen ở phòng Gym.

Chỉ đến khi người yêu lột đồ, tôi mới bàng hoàng nhận ra sự thật khó chấp nhận mà anh che giấu bao lâu nay - Ảnh 2.

Minh họa: Khuyết danh

Nhưng đúng là cái gì nhanh quá thì không sâu. Mối quan hệ của tôi và anh diễn ra tuy êm đềm, vui vẻ, cơ mà chúng tôi có vẻ chẳng thật sự hiểu về nhau lắm. Điều duy nhất tôi thấy ở anh, đó là đẹp trai. Và điều duy nhất anh yêu thích ở tôi, cũng có vẻ chỉ dừng ở mức độ ngoại hình.

Sau 5 tháng hẹn hò, yêu đương, chúng tôi quyết định sẽ làm “chuyện ấy”. Mọi thứ được tiến hành với lí do để “hiểu nhau hơn”. Hiểu đâu chẳng thấy, cái sự thật tôi hiểu ra mới thật kinh dị. Khi người yêu bắt đầu lột đồ, tôi lần đầu tiên chạm vào da của người yêu mình. Tin được không, lớp da ấy chảy nhão cả ra đến độ tôi có thể kéo được nó dài ra đến 5cm. Cảm giác như tôi đang chuẩn bị làm “chuyện ấy” với một người ngoài hành tinh chứ không phải con người vậy. Lớp da ấy như là một lớp thạch dẻo mềm mềm, không giống da của con người chút nào.

Tôi dừng ngay lại và hỏi anh vì sao da anh lại như thế? Lúc bấy giờ, người yêu mới vò đầu bứt tai thú nhận: "Bởi anh ham mê phô diễn thân thể, nên đã trót tiêm hóa chất vào da để giữ da luôn căng, bóng. Nó không để lại di chứng gì cụ thể, chỉ là da bị hỏng đàn hồi, nên có thể co kéo dãn hết ra. Vì thế bình thường anh không bao giờ cởi trần để tập gym cả".

Đến đây, tôi rùng mình thật sự vì con người ưa hình thức đến mù quáng này. Có ai cũng trải qua tình cảnh người yêu phẫu thuật thẩm mỹ như tôi không? Đúng là khóc dở mếu dở mà. 

Chỉ đến khi người yêu lột đồ, tôi mới bàng hoàng nhận ra sự thật khó chấp nhận mà anh che giấu bao lâu nay - Ảnh 3.

Chào bạn, nên cười hay nên khóc với câu chuyện của bạn đây bạn ơi? Quả thật là một câu chuyện tình yêu thú vị đến bất ngờ!

Hướng Dương không dám nói là hai bạn nên đi tiếp hay nên dừng lại, vì bản thân bạn cũng đoán trước được kết cục rồi đúng không? Hai bạn tiến đến với nhau quá vội vàng, quá hời hợt, lại quá mờ nhạt nữa. Cho nên khi nhận ra những bất thường, những điểm thiếu hoàn thiện của người kia, đương nhiên không ai trong hai bạn có đủ bao dung, đủ thông cảm để bỏ qua.

Thật ra việc người yêu phẫu thuật thẩm mỹ cũng chẳng có gì là quá to tát, hay ghê gớm cả, chỉ là việc bạn không đủ yêu người ta để chấp nhận nổi thôi. Kể ra thì cũng bất ngờ thật, nhưng cũng là một bài học cho bạn, sau này có yêu ai thì tìm hiểu kỹ càng rồi tiến lên nhé, chứ đừng vì cái mã mà đâm đầu vào.

Cuối cùng, rất mong là bạn sẽ đủ khéo léo nếu muốn chấm dứt mối quan hệ này. Hãy kết thúc một cách văn minh nhất, tử tế nhất. Để chàng trai kia không bị tổn thương, nhưng cũng hãy cho anh ta một lời nhắn sau cuối: “Rằng sẽ rất khó để anh tìm được một tình yêu thật lòng, nếu đến ngay cả anh cũng chưa thành thật với chính mình!”. Chỉ cần thế thôi, và nhanh chóng vượt qua, bạn nhé. Mong bạn đủ quyết tâm, đủ sáng suốt.  

Chia sẻ
Đọc thêm