Biên kịch sợ Đặng Siêu - Đường Yên nổi cơn ghen "đánh mình" vì tội ghép đôi Tôn Lệ - La Tấn quá đà

Biên kịch của bộ phim "Nữ nhân bán nhà" đã đăng bài lo sợ Đặng Siêu - Đường Yên nổi cơn ghen vì thêm nhiều tình tiết tình yêu giữa Tôn Lệ và La Tấn.

Cách đây không lâu, biên kịch Lục Lục - người chấp bút kịch bản của bộ phim Nữ nhân bán nhà bất ngờ nhắc đến Đặng Siêu và Đường Yên trong bài đăng trên Weibo cá nhân: "Hai hôm nay tôi cứ có cảm giác sai trái, khi thấy Tôn Lệ kể về ông xã thì trong đầu tôi toàn là La Tấn. Đặng Siêu sẽ đánh chết tôi mất. Đường Yên cũng không tha cho tôi".

Động thái này nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả: “Thì đúng là Tôn Lệ và La Tấn đang yêu nhau” ,”Một sự cắn rứt lương tâm”, “Còn bán nhà gì nữa! Hai người mau yêu đương đi”. Trải qua 40 tập phim, tuyến tình cảm giữa Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) và Từ Văn Xương (La Tấn) đang bước vào giai đoạn phát triển. Cả hai đã có những khoảnh khắc lãng mạn đầu tiên trên màn ảnh.

Biên kịch sợ Đặng Siêu - Đường Yên nổi cơn ghen "đánh mình" vì tội ghép đôi Tôn Lệ - La Tấn quá đà - Ảnh 2.

Biên kịch Lục Lục nhắc đến Đặng Siêu và Đường Yên trên Weibo cá nhân.

Biên kịch sợ Đặng Siêu - Đường Yên nổi cơn ghen "đánh mình" vì tội ghép đôi Tôn Lệ - La Tấn quá đà - Ảnh 3.

Phản ứng của cộng đồng mạng về vụ việc.

Trong hai tập 45 và 46, Phòng Tự Cẩm và Từ Văn Xương quyết định công khai hẹn hò với đồng nghiệp. Trước đó, ông nội Phòng Tự Cẩm đã bệnh nặng qua đời. Trong thời gian đau khổ này, Từ Văn Xương luôn bên cạnh cô động viên tinh thần. Trải qua tất cả biến cố, Phòng Tự Cẩm quyết định chấp nhận tình cảm của anh. Vào ngày đầu tiên trở lại công việc, Từ Văn Xương đã nắm tay cô trước mặt đồng nghiệp. 

Biên kịch sợ Đặng Siêu - Đường Yên nổi cơn ghen "đánh mình" vì tội ghép đôi Tôn Lệ - La Tấn quá đà - Ảnh 4.

Phòng Tự Cẩm và Từ Văn Xương công khai hẹn hò với đồng nghiệp.

Trong một diễn biến khác, Từ Văn Xương quyết định chấm dứt hoàn toàn với Trương Thừa Thừa. Trước đó, luật sư của Từ Văn Xương đã gợi ý chia lại tài sản sau khi ly hôn. Do tội nghiệp vợ cũ sinh con nên anh đã không đòi lại ngôi nhà. Thế nhưng, Trương Thừa Thừa vẫn trả lại một căn chung cư cho chồng cũ để chuộc lại lỗi lầm. Sau buổi gặp mặt, Từ Văn Xương vui mừng báo tin này cho Phòng Tự Cẩm biết: “Hôm nay anh đã đến gặp Trương Thừa Thừa, cô ta lấy mất hai căn nhà của anh, anh đến đòi lại một cái”. 

Biên kịch sợ Đặng Siêu - Đường Yên nổi cơn ghen "đánh mình" vì tội ghép đôi Tôn Lệ - La Tấn quá đà - Ảnh 5.

Từ Văn Xương gặp gỡ Trương Thừa Thừa để chia lại tài sản.

Nhân cơ hội này, Phòng Tự Cẩm đã trêu chọc Từ Văn Xương khi nhắc đến chuyện anh từng trải qua một đời vợ: “Người của anh đã để Trương Thừa Thừa chiếm rồi, cô ta bám dính bên anh lâu như vậy rồi mà. Hôm nay còn lén lút đi gặp mặt. Em cứ tưởng hai người định tái hợp rồi”. Tuy nhiên, Từ Văn Xương lại lấy cớ ngăn chặn tái hợp để yêu cầu cô về sống chung với mình. Sau đó, anh còn tình tứ bế Phòng Tự Cẩm vào phòng ngủ.  

Biên kịch sợ Đặng Siêu - Đường Yên nổi cơn ghen "đánh mình" vì tội ghép đôi Tôn Lệ - La Tấn quá đà - Ảnh 6.

Phòng Tự Cẩm trêu chọc về cuộc hôn nhân của Từ Văn Xương.

Biên kịch sợ Đặng Siêu - Đường Yên nổi cơn ghen "đánh mình" vì tội ghép đôi Tôn Lệ - La Tấn quá đà - Ảnh 7.

Sau khi đề nghị Phòng Tự Cẩm sống chung, Từ Văn Xương bế cô vào phòng ngủ.

Chia sẻ
Đọc thêm