"Nữ nhân bán nhà": Tôn Lệ bị khách hàng nắm tóc, đánh đập túi bụi

Trong tập mới nhất của "Nữ nhân bán nhà", nhiều khán giả xót xa khi chứng kiến Tôn Lệ bị khách hàng hành hung tại chi nhánh môi giới.

Bộ phim Nữ nhân bán nhà tiếp tục gây chú ý với cảnh Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) bị khách hàng nữ nắm tóc, đánh đập.

Nối tiếp diễn biến tập trước, Phòng Tự Cẩm giúp đôi vợ chồng già bán ngôi nhà cổ kiểu Tây. Trong khi người vợ muốn bán gấp thì đám họ hàng lại không đồng ý. 

Do chờ đợi quá lâu nên sức khỏe của người chồng càng suy yếu. Nhân cơ hội này, hai đứa cháu kiên quyết không chịu bán nhà để ép đôi vợ chồng già chết để thừa kế tài sản.

"Nữ nhân bán nhà": Tôn Lệ bị khách hàng nắm tóc, đánh đập đến mức suýt hói đầu - Ảnh 2.

Đôi vợ chồng qua đời vì đám họ hàng tham lam không chịu bán nhà.

Trước hành động vô lương tâm của cháu ruột, người vợ quyết định quyên góp toàn bộ tài sản cho nhà nước. Sau khi đôi vợ chồng qua đời, hai người cháu nhanh chóng đem ngôi nhà bán đi. Lúc này, họ mới phát hiện bức di chúc được người dì viết trước khi mất. 

Hai người cháu cho rằng Phòng Tự Cẩm là người đứng phía sau lên kế hoạch xúi giục tất cả. Chính vì vậy, đám họ hàng tìm đến chi nhánh môi giới bất động sản để cãi nhau với Phòng Tự Cẩm. 

"Nữ nhân bán nhà": Tôn Lệ bị khách hàng nắm tóc, đánh đập đến mức suýt hói đầu - Ảnh 3.

Đám họ hàng của đôi vợ chồng già đến chi nhánh môi giới làm loạn vì không bán được nhà.

Trong lúc giận dữ, người cháu dâu đã nắm tóc và đẩy ngã Phòng Tự Cẩm xuống sàn nhà. Dù mọi người lên tiếng khuyên can nhưng người này vẫn không chịu buông tay. Sau vụ việc, Phòng Tự Cẩm đau đớn đến mức không dám chạm lên phần đỉnh đầu của mình. Ngay lập tức, Từ Văn Xương (La Tấn) đã đứng ra giải quyết vụ việc. Anh đánh trả lại gã chồng để trả thù cho Phòng Tự Cẩm, đồng thời đuổi đám người gây chuyện ra khỏi văn phòng. 

"Nữ nhân bán nhà": Tôn Lệ bị khách hàng nắm tóc, đánh đập đến mức suýt hói đầu - Ảnh 4.

Đám họ hàng cho rằng Phòng Tự Cẩm là kẻ chủ mưu nên đánh đập cô.

Thế nhưng, toàn bộ sự việc lại bị quay video và phát tán trên mạng xã hội. Nhân cơ hội này, Trạch Vân Tiêu đã giáng chức của Từ Văn Xương. Phòng Tự Cẩm liền lên tiếng cầu xin Trạch Vân Tiêu tha thứ cho Từ Văn Xương, đồng thời nhận tất cả trách nhiệm. Lúc này, Trạch Vân Tiêu nhận ra Phòng Tự Cẩm đã không còn là tâm phúc trung thành của mình. Chính vì vậy, anh đã tung ra bằng chứng cho thấy Phòng Tự Cẩm đã làm bằng cấp giả xin vào công ty. 

"Nữ nhân bán nhà": Tôn Lệ bị khách hàng nắm tóc, đánh đập đến mức suýt hói đầu - Ảnh 5.

Toàn bộ nhân viên của chi nhánh môi giới bị kỷ luật vì tội đánh nhau.

Quá khứ cơ cực của Phòng Tự Cẩm được tiết lộ một lần nữa. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, cô thi đậu vào trường đại học Giang Hải nổi tiếng danh giá. Thế nhưng, mẹ Phòng Tự Cẩm lại đốt giấy nhập học vì không muốn tốn tiền học phí. Chính vì vậy, cô chỉ có thể dự thính tất cả lớp học. Dù không có bằng cấp nhưng Phòng Tự Cẩm lại sở hữu kiến thức hơn người. 

"Nữ nhân bán nhà": Tôn Lệ bị khách hàng nắm tóc, đánh đập đến mức suýt hói đầu - Ảnh 6.

Mẹ Phòng Tự Cẩm xé giấy nhập học của con gái.

Chia sẻ
Đọc thêm