"Nữ nhân bán nhà": La Tấn tổ chức sinh nhật cho Tôn Lệ, ngày yêu nhau không còn xa

Chứng kiến La Tấn chuẩn bị tiệc sinh nhật cho mình, Tôn Lệ vô cùng xúc động. Thế nhưng, cô vẫn tự ti về gia thế bản thân nên không dám mở lòng đón nhận tình cảm.

Trong tập 32 của bộ phim Nữ nhân bán nhà, Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) đã rời khỏi quê nhà. Sau khi giải quyết vấn đề gia đình, cô quay trở lại Thượng Hải tiếp tục làm việc kiếm tiền.

Trong thời gian này, Trạch Vân Tiêu lại đột ngột xuất hiện tìm Phòng Tự Cẩm. Trước đó, Trạch Vân Tiêu từng tặng một túi xách hàng hiệu cho cô. Thế nhưng, Phòng Tự Cẩm lại phát hiện chiếc túi là hàng giả. 

Điều này khiến cô không khỏi thất vọng. Phòng Tự Cẩm cho rằng giá trị bản thân không khác gì một thứ hàng nhái, đồng thời nhận ra cấp trên chưa từng thật sự trân trọng cô.

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn tổ chức sinh nhật cho Tôn Lệ, ngày yêu nhau không còn xa - Ảnh 2.

Phòng Tự Cẩm phát hiện Trạch Vân Tiêu tặng túi xách giả cho mình.

Sau đó, Phòng Tự Cẩm tiếp tục biết được sự thật về ân oán giữa Trạch Vân Tiêu và Từ Văn Xương (La Tấn). Theo lời Từ Văn Xương, Trạch Vân Tiêu là một người hiếu thắng và đầy tham vọng. Nhằm mục đích chiến thắng cuộc thi doanh thu, Trạch Vân Tiêu đã lừa gạt khách hàng mua ngôi nhà đang thế chấp cho ngân hàng. Vì lo lắng bạn thân bị kiện cáo nên Từ Văn Xương quyết định khuyên khách hàng đừng mua ngôi nhà đó.

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn tổ chức sinh nhật cho Tôn Lệ, ngày yêu nhau không còn xa - Ảnh 3.

Từ Văn Xương kể lại sự thật quá khứ gây hiểu lầm giữa mình và Trạch Vân Tiêu.

Trải qua nhiều vụ việc, lòng kính trọng của Phòng Tự Cẩm dành cho Trạch Vân Tiêu cũng dần mất đi. Tại buổi gặp mặt, Phòng Tự Cẩm đã từ chối lời đề nghị thăng chức quản lý vì hiểu rõ Trạch Vân Tiêu chỉ đang lợi dụng cô. Hành động của cô khiến Trạch Vân Tiêu cảm thấy tức giận. Sau đó, Trạch Vân Tiêu đã gạch tên Phòng Tự Cẩm ra khỏi danh sách nhận học bổng tu nghiệp thạc sĩ để trả thù cô.

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn tổ chức sinh nhật cho Tôn Lệ, ngày yêu nhau không còn xa - Ảnh 4.

Trạch Vân Tiêu đã ra tay hãm hại cô vì nhận ra Phòng Tự Cẩm không còn phục tùng mệnh lệnh.

Sau cuộc gặp gỡ, Phòng Tự Cẩm buồn bã quay về nhà tâm sự với Từ Văn Xương. Nhân cơ hội này, Từ Văn Xương đã tổ chức sinh nhật bất ngờ cho cô. Hành động này khiến Phòng Tự Cẩm cảm động. Từ Văn Xương khuyên cô cầu nguyện tìm được một mối nhân duyên như ý. Thế nhưng, Phòng Tự Cẩm lại từ chối lời đề nghị vì tự ti với cuộc sống hiện tại: “Người có hoàn cảnh giống như tôi đây, ai mà thích tôi được cơ chứ”. Câu nói này khiến Từ Văn Xương càng đau khổ với tình yêu hiện tại.

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn tổ chức sinh nhật cho Tôn Lệ, ngày yêu nhau không còn xa - Ảnh 5.

Từ Văn Xương âm thầm chuẩn bị sinh nhật cho Phòng Tự Cẩm.

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn tổ chức sinh nhật cho Tôn Lệ, ngày yêu nhau không còn xa - Ảnh 6.

Hành động này khiến Phòng Tự Cẩm vô cùng cảm động.

Chia sẻ
Đọc thêm