Biết Tôn Lệ diện váy ngắn quay phim, Đặng Siêu nổi cơn ghen đến giám sát cấm vợ khoe chân

Sau khi biết vợ diện váy ngắn quay hình, Đặng Siêu đã đến tận phim trường để yêu cầu Tôn Lệ mang thêm tất.

Trong hai tập 33 và 34 của bộ phim Nữ nhân bán nhà, Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) và Từ Văn Xương (La Tấn) đã tham gia chương trình xem mắt.

Nhằm mục đích giúp các thanh niên độc thân tìm kiếm tình yêu, tổ trưởng khu phố quyết định tổ chức buổi gặp mặt thường niên hằng năm. Do số lượng tham gia quá ít nên toàn bộ nhân viên của chi nhánh môi giới bắt buộc phải tham gia. Nhân cơ hội này, Phòng Tự Cẩm muốn tìm kiếm những khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, cô quyết định nhờ Chu Thiểm Thiểm giúp đỡ trang điểm. Thậm chí, Phòng Tự Cẩm còn diện váy ngắn khoe đôi chân nuột nà. Màn lột xác của Phòng Tự Cẩm khiến Từ Văn Xương bất ngờ.

Biết Tôn Lệ diện váy ngắn quay phim, Đặng Siêu nỗi cơn ghen đến giám sát cấm vợ khoe chân - Ảnh 2.

Tổ trưởng khu phố quyết định tổ chức buổi gặp mặt cho các thanh niên độc thân.

Trong quá trình quay cảnh này, Đặng Siêu cũng xuất hiện tại phim trường. Sau khi biết Tôn Lệ diện váy ngắn, nam diễn viên đã quyết định đến giám sát. Thậm chí, Đặng Siêu còn dặn dò bà xã phải mang theo tất để tránh khoe chân. Theo lời kể của người hâm mộ, vợ chồng Tôn Lệ và La Tấn đã cùng nhau đi ăn sau khi hoàn tất cảnh quay này.  

Biết Tôn Lệ diện váy ngắn quay phim, Đặng Siêu nỗi cơn ghen đến giám sát cấm vợ khoe chân - Ảnh 3.

Đặng Siêu đến phim trường giám sát Tôn Lệ.

Nối tiếp diễn biến bộ phim, nhan sắc của Phòng Tự Cẩm trở thành tâm điểm chú ý tại buổi gặp mặt. Nhiều người đã xin kết bạn và trao đổi phương thức liên lạc với cô. Điều này khiến Từ Văn Xương cảm thấy ghen tuông. Anh luôn đứng bên ngoài giám sát cuộc nói chuyện giữa Phòng Tự Cẩm và các đối tượng xem mắt. Thế nhưng, Từ Văn Xương vẫn cố gắng tỏ ra không quan tâm để giữ thể diện trước mặt Phòng Tự Cẩm.

Biết Tôn Lệ diện váy ngắn quay phim, Đặng Siêu nỗi cơn ghen đến giám sát cấm vợ khoe chân - Ảnh 4.

Phòng Tự Cẩm nói chuyện vui vẻ với đối tượng xem mắt.

Biết Tôn Lệ diện váy ngắn quay phim, Đặng Siêu nỗi cơn ghen đến giám sát cấm vợ khoe chân - Ảnh 5.

Hành động của Phòng Tự Cẩm khiến Từ Văn Xương nổi cơn ghen.

Trong tiết mục cuối cùng của chương trình, các chàng trai sẽ tặng hoa hồng cho cô gái xinh đẹp nhất. Sau nhiều lần ngượng ngùng, Từ Văn Xương quyết định đưa cành hoa vào tay Phòng Tự Cẩm. Thế nhưng, anh vẫn cố gắng tỏ ra bản thân không hề có tình cảm: “Dù sao tôi giữ lại cũng chẳng làm gì. Tặng cô đó”. Hành động này khiến Phòng Tự Cẩm cảm thấy xúc động.

Biết Tôn Lệ diện váy ngắn quay phim, Đặng Siêu nỗi cơn ghen đến giám sát cấm vợ khoe chân - Ảnh 6.

Từ Văn Xương tặng hoa cho Phòng Tự Cẩm.

Sau buổi gặp mặt, tình cảm giữa Phòng Tự Cẩm và Từ Văn Xương chuyển sang một bước ngoặt mới. Khi nhìn thấy Phòng Tự Cẩm mang đôi giày cũ, Từ Văn Xương quyết định đưa cô đến trung tâm thương mại. Tại đây, anh đã tận tay thử giày cho Phòng Tự Cẩm. Thậm chí, Từ Văn Xương còn thanh toán toàn bộ số tiền mua giày mới vì biết Phòng Tự Cẩm gặp khó khăn tài chính.

Biết Tôn Lệ diện váy ngắn quay phim, Đặng Siêu nỗi cơn ghen đến giám sát cấm vợ khoe chân - Ảnh 7.

Từ Văn Xương tự tay mang giày cho Phòng Tự Cẩm.

Chia sẻ
Đọc thêm