"Nữ nhân bán nhà": La Tấn mặt kề mặt với Tôn Lệ, suýt có nụ hôn đầu tiên cùng vợ Đặng Siêu

Sau hơn nửa chặng đường phát sóng, La Tấn và Tôn Lệ đã có những khoảnh khắc thân mật đầu tiên với nhau.

Trong tập 35 và 36 của bộ phim Nữ nhân bán nhà, Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) và Từ Văn Xương (La Tấn) đã suýt có nụ hôn đầu tiên.

Trong buổi gặp xem mắt, Từ Văn Xương quen biết cùng Khúc Linh Lung - một người phụ nữ vừa ly hôn. Với ngoại hình điển trai, anh lọt vào mắt xanh của Khúc Linh Lung. 

Thậm chí, cô còn đến tận chi nhánh môi giới bất động sản để theo đuổi anh. Khúc Linh Lung lấy lý do muốn thuê nhà để tiếp cận Từ Văn Xương. 

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn mặt kề mặt với Tôn Lệ, suýt có nụ hôn đầu tiên cùng vợ Đặng Siêu - Ảnh 2.

Khúc Linh Lung muốn quyến rũ Từ Văn Xương nhưng bị anh từ chối.

Thế nhưng, Từ Văn Xương lại không có chút tình cảm nào với cô. Chính vì vậy, anh quyết định từ chối tình cảm. Hành động này khiến Khúc Linh Lung tức giận. Cô vu oan Từ Văn Xương sàm sỡ mình tại quán nước. Thế nhưng, camera an ninh lại quay được toàn bộ sự việc giúp Từ Văn Xương giải oan. Sau khi vụ việc được giải quyết, anh ấm ức quay về nhà. 

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn mặt kề mặt với Tôn Lệ, suýt có nụ hôn đầu tiên cùng vợ Đặng Siêu - Ảnh 3.

Do xấu hổ nên cô quyết định vu oan Từ Văn Xương sàm sỡ mình.

Trước thái độ giận dữ của Từ Văn Xương, Phòng Tự Cẩm nhanh chóng đoán ra sự việc. Nhân cơ hội này, cô liên tục mỉa mai anh thất bại tình cảm. Từ Văn Xương chủ động tiến sát vào mặt của Phòng Tự Cẩm để cảnh cáo cô không được trêu chọc mình. Tư thế thân mật này khiến Phòng Tự Cẩm cảm thấy ngượng ngùng. Đây là lần đầu tiên cả hai có hành động tình tứ kể từ khi quen biết. 

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn mặt kề mặt với Tôn Lệ, suýt có nụ hôn đầu tiên cùng vợ Đặng Siêu - Ảnh 4.

Từ Văn Xương chủ động tình tứ với Phòng Tự Cẩm.

Sau đó, Từ Văn Xương lại tiếp tục tỏ tình với Phòng Tự Cẩm: “Nếu bây giờ bỗng nhiên có một người nguyện giúp đỡ gánh vác gia đình thì cô có bằng lòng lấy anh ấy không?”. Dù biết Từ Văn Xương có tình ý nhưng Phòng Tự Cẩm vẫn cố tình giả ngốc. Thế nhưng, trong lòng của cô lại cảm thấy rất vui vẻ. Về phía Từ Văn Xương, anh chỉ biết tiếp tục chấp nhận mối quan hệ làm bạn. 

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn mặt kề mặt với Tôn Lệ, suýt có nụ hôn đầu tiên cùng vợ Đặng Siêu - Ảnh 5.

Phòng Tự Cẩm vui mừng khi được Từ Văn Xương âm thầm tỏ tình.

Trong một diễn biến khác, Phòng Tự Cẩm giúp đỡ đôi vợ chồng già bán ngôi nhà cổ kiểu Tây. Do người chồng bị bệnh nặng nên vợ ông muốn bán gấp lấy tiền chữa trị. Thế nhưng, ngôi nhà này lại thuộc quyền sở hữu chung với hai người cháu khác. Chính vì vậy, quá trình ký hợp đồng gặp nhiều khó khăn khi cháu của đôi vợ chồng luôn tìm cách trục lợi. Do không có tiền điều trị nên sức khỏe người chồng suy nhược nặng nề phải nhập viện.

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn mặt kề mặt với Tôn Lệ, suýt có nụ hôn đầu tiên cùng vợ Đặng Siêu - Ảnh 6.

Đôi vợ chồng già muốn bán nhà cổ kiểu Tây nhưng bị con cháu ngăn cản.

Chia sẻ
Đọc thêm