"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn được khen nức nở, Đường Yên bụng bầu vẫn bất chấp nguy hiểm để quay phim

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đến thời điểm hiện tại, thông tin Đường Yên quay phim "Yến Vân Đài" trong thời điểm đang mang thai lại bị đào bới.

Bộ phim Yến Vân Đài do Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu đóng chính đã xác nhận lên sóng trong quý II/2020. Nhân ngày 8/3, ekip sản xuất đã tung ra loạt ảnh mới của 3 mỹ nữ Đường Yên - Lư San - Xa Thi Mạn để hâm nóng sự quan tâm từ khán giả.

Sau động thái này, giới truyền thông Hoa ngữ đồng loạt đăng tải các bài viết so sánh Xa Thi Mạn - Đường Yên.

Sina nhận định rằng Xa Thi Mạn tuy đã 44 tuổi nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, tươi tắn. Khi đứng cạnh các đàn em trẻ trung hơn, Hoa Đán TVB đều không hề kém cạnh.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn được khen nức nở, Đường Yên bụng bầu vẫn bất chấp nguy hiểm để quay phim  - Ảnh 2.

Thông tin về Xa Thi Mạn - Đường Yên và đoàn phim "Yến Vân Đài" liên tục được nhắc đến.

Hồi năm 2018, Xa Thi Mạn gây ấn tượng với vai Nhàn Phi - Kế Hoàng hậu ở Diên Hi công lược. Dù không đóng vai chính nhưng Xa Thi Mạn vẫn được khen nức nở. Giá đóng quảng cáo lẫn cát xê quay phim của Xa Thi Mạn đều tăng lên không ngừng.

Vậy nên mới có chuyện khi Xa Thi Mạn gia nhập đoàn phim Yến Vân Đài với vai nữ phụ, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối. Thậm chí có người còn đánh giá rằng Xa Thi Mạn nhiều khả năng sẽ làm nữ chính Đường Yên bị lu mờ do Đường Yên diễn xuất không tốt bằng sao nữ TVB.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn được khen nức nở, Đường Yên bụng bầu vẫn bất chấp nguy hiểm để quay phim  - Ảnh 3.

Xa Thi Mạn.

Về phần Đường Yên, Sina cũng nhận xét nữ diễn viên đã chịu nhiều cực khổ vì quay phim trong giai đoạn mang thai. Dù mặc trang phục cổ trang cố tình che bớt bụng bầu nhưng ở những góc quay nghiêng, phần bụng của Đường Yên vẫn nhô lên.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn được khen nức nở, Đường Yên bụng bầu vẫn bất chấp nguy hiểm để quay phim  - Ảnh 4.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn được khen nức nở, Đường Yên bụng bầu vẫn bất chấp nguy hiểm để quay phim  - Ảnh 5.

Đường Yên lộ rõ bụng bầu trên phim trường.

Đường Yên không ngại khổ, mặc những bộ giáp nặng từ 10 - 15kg, điều này chẳng tốt với bà bầu, nhưng do muốn hoàn thành bộ phim thật nhanh chóng, Đường Yên đã bất chấp tất cả. Đường Yên năm nay 36 tuổi, cô có cuộc hôn nhân viên mãn với La Tấn và 1 sự nghiệp nhiều hào quang.

Sau khi quay xong Yến Vân Đài, có thông tin Đường Yên đã sinh đôi. Hiện tại, nữ diễn viên hạn chế xuất hiện trước truyền thông, chỉ có chồng cô - La Tấn là vẫn tham gia sự kiện và tham gia các buổi phỏng vấn cùng báo chí.

Chia sẻ
Đọc thêm