"Nữ nhân bán nhà": La Tấn hôn trán Tôn Lệ, tuyên bố vợ Đặng Siêu là người phụ nữ của mình

Trải qua cái chết của ông nội, Tôn Lệ quyết định chấp nhận tình cảm của La Tấn. Cả hai đã có một nụ hôn lãng mạn trên mái nhà.

Trong hai tập 43 và 44 của bộ phim Nữ nhân bán nhà, Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) đau đớn khi nghe tin ông nội đã qua đời.

Trước đó, bố Phòng Tự Cẩm lái xe đâm chết người khiến gia đình nạn nhân giam cầm ông nội. Sau vụ việc đó, bệnh tình của ông nội Phòng Tự Cẩm ngày càng nghiêm trọng. 

Phòng Tự Cẩm đã tìm mọi cách kiếm tiền đưa ông nội đi điều trị. Thế nhưng, mẹ cô lại lấy số tiền đó đem sửa nhà mới của con trai. Thậm chí, bà còn nói dối Phòng Tự Cẩm là ông nội đang nằm phòng bệnh đặc biệt có chi phí đắt đỏ.

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn hôn trán Tôn Lệ, tuyên bố vợ Đặng Siêu là người phụ nữ của mình - Ảnh 2.

Mẹ Phòng Tự Cẩm lấy tiền chữa bệnh của ông nội để sửa nhà cho con trai.

Do không được điều trị kịp thời nên ông nội Phòng Tự Cẩm qua đời. Thế nhưng, mẹ cô vẫn tiếp tục giữ kín bí mật để tiếp tục tống tiền con gái. Sau khi chứng kiến mọi chuyện, em trai Phòng Tự Cẩm đã gọi điện báo tin ông nội qua đời cho chị gái. Ngay lập tức, Phòng Tự Cẩm và Từ Văn Xương (La Tấn) lái xe quay về quê. Tại đám tang ông nội, Phòng Tự Cẩm lên tiếng trách móc mẹ ruột: “Bà đúng là không có lương tâm, trong mắt bà chỉ có tiền, vì tiền mà việc gì bà cũng có thể làm ra. Là bà đã giết ông tôi, bà là kẻ giết người”. 

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn hôn trán Tôn Lệ, tuyên bố vợ Đặng Siêu là người phụ nữ của mình - Ảnh 3.

Phòng Tự Cẩm hỏi tội mẹ ruột tại đám tang ông nội.

Trước sự tức giận của Phòng Tự Cẩm, mẹ ruột quyết định hành hung con gái. Thế nhưng, Từ Văn Xương đã ra tay ngăn cản: “Cô ấy là người phụ nữ của tôi, các người không thương thì tôi thương. Tôi không quan tâm các người là ai, tôi nói cho các người biết, hôm nay ai dám động đến cô ấy, thì tôi liều mạng với các người.”. Trong khi đó, em trai Phòng Tự Cẩm chạy theo cô cầu xin sự tha thứ vì lo lắng chị gái sẽ không còn quan tâm mình. Dù rất thương em trai nhưng Phòng Tự Cẩm quyết định đoạn tuyệt quan hệ với gia đình.

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn hôn trán Tôn Lệ, tuyên bố vợ Đặng Siêu là người phụ nữ của mình - Ảnh 4.

Mẹ Phòng Tự Cẩm kéo gia đình để đánh đập con gái.

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn hôn trán Tôn Lệ, tuyên bố vợ Đặng Siêu là người phụ nữ của mình - Ảnh 5.

Thế nhưng, Từ Văn Xương lại đứng ra ngăn cản và tuyên bố Phòng Tự Cẩm là người phụ nữ của mình.

Sau khi về Thượng Hải, Phòng Tự Cẩm tâm sự cùng Từ Văn Xương về sự ra đi của ông nội. Cô đau khổ khi nhận ra không còn ai tốt với mình trên cuộc đời nữa. Ngay lập tức, Từ Văn Xương lên tiếng an ủi bằng cách thừa nhận tình cảm: “Ông không còn nữa thì vẫn có anh. Anh sẽ thương em”. Sau đó, Từ Văn Xương hôn nhẹ nhàng lên trán của Phòng Tự Cẩm.

"Nữ nhân bán nhà": La Tấn hôn trán Tôn Lệ, tuyên bố vợ Đặng Siêu là người phụ nữ của mình - Ảnh 6.

Từ Văn Xương hôn trán Phòng Tự Cẩm.

Chia sẻ
Đọc thêm