Bạn gái mới của Lee Min Ho chính là người nghi từng bị Nancy (MOMOLAND) tẩy chay, ép rời nhóm

Thông tin về bạn gái mới của Lee Min Ho đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Sáng 30/8, Dispatch tung ra loạt hình ảnh Lee Min Ho bị bắt gặp hẹn hò bạn gái mới. Cụ thể, bạn gái mới của Lee Min Ho được cho là Yeonwoo cựu thành viên của MOMOLAND. Theo đó, vào ngày 1/8 là sinh nhật tuổi 25 của Yeonwoo, cả hai bị bắt gặp hẹn hò. Lee Min Ho đã lái xe tới đón Yeonwoo. Cả hai hướng đến COEX Megabox để cùng xem một bộ phim vào đêm khuya.

Bạn gái mới của Lee Min Ho chính là người nghi từng bị Nancy (MOMOLAND) tẩy chay, ép rời nhóm - Ảnh 2.

Lee Min Ho và Yeonwoo.

So với 2 người tình trước đây của Lee Min Ho là Park Min Young và Suzy thì Yeonwoo nhỉnh hơn rất nhiều nhất là về hình thể của cô nàng được đánh giá là vô cùng quyến rũ. Thuở cô nàng còn hoạt động trong nhóm, Yeonwoo còn được nhận xét vượt trội hơn cả Nancy, đây cũng là lý do mà vào thời điểm cô nàng "đóng băng" hoạt động, nhiều tin đồn nổ ra rằng chính em út MOMOLAND chính là người tẩy chay, ép bạn gái mới của Lee Min Ho phải rời nhóm.

Bạn gái mới của Lee Min Ho chính là người nghi từng bị Nancy (MOMOLAND) tẩy chay, ép rời nhóm - Ảnh 3.

Còn nhớ cách đây gần 1 năm, 2 thành viên Taeha và Daisy bỗng dưng tuyên bố rời nhóm. Không lâu sau đó, Daisy lên truyền hình bóc phốt công ty lẫn các thành viên 2 mặt, lừa dối khán giả, còn Yeonwoo thì được công ty chủ quản hứa hẹn sẽ sớm quay trở lại nhóm. Tuy nhiên vào đúng ngày kỷ niệm 3 năm thành lập nhóm, Nancy đã "khơi màn" cho nghi vấn nội bộ lục đục khi đăng ảnh chỉ có 6 người. Vào thời điểm này, Yeonwoo vẫn còn là thành viên của MOMOLAND khiến Nancy hứng chịu nhiều lời chỉ trích khi bị cho rằng đang muốn tẩy chay Yeonwoo.

Bạn gái mới của Lee Min Ho chính là người nghi từng bị Nancy (MOMOLAND) tẩy chay, ép rời nhóm - Ảnh 4.

Bức ảnh gây tranh cãi rất lớn của Nancy vào thời điểm Yeonwoo đóng băng hoạt động.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi rời nhóm, Yeonwoo còn lên truyền hình và úp mở về chuyện cô đột ngột rời nhóm. Cụ thể khi được hỏi Yeonwoo có nhớ sân khấu hay không, Yeonwoo cho biết: "Tôi nhớ khi được biểu diễn trên sân khấu lắm chứ, đó là lý do vì sao mà tôi cũng hay đến studio để hát và nhảy. Nhưng tôi không biết liệu rằng mình có được trở lại sân khấu biểu diễn nữa hay không. Tôi muốn một ngày nào đó, điều đấy sẽ xảy ra".

Chia sẻ ngắn ngủi của Yeonwoo trong chương trình khiến khán giả tiếp tục hoài nghi về việc phải chăng Yeonwoo đang ám chỉ việc rời nhóm là vì một lý do nào đó khó nói chứ không phải cô muốn trở thành một diễn viên, bởi trước đó sự nghiệp ca hát của cô đang được rất nhiều khán giả yêu thích và là thành viên hút fan không thua kém gì Nancy.

Bạn gái mới của Lee Min Ho chính là người nghi từng bị Nancy (MOMOLAND) tẩy chay, ép rời nhóm - Ảnh 5.

Nancy vẫn thường bị gọi là tội đồ khiến Yeonwoo rời nhóm.

Chia sẻ
Đọc thêm