Tròn 15 năm đóng phim, chia sẻ của Lee Min Ho về vụ tai nạn kinh hoàng dập nát xương đùi bất ngờ hot trở lại

Chia sẻ của Lee Min Ho khi nhớ lại vụ tai nạn kinh hoàng năm xưa bất ngờ được dân mạng đào bới và hot trở lại.

Hôm nay 8/5 là kỷ niệm 15 năm nam diễn viên Lee Min Ho gia nhập làng giải trí xứ Hàn. Trên các trang mạng xã hội hashtag #15YearsWithLeeMinHo cũng nhanh chóng lọt top trending trên Twitter.

Cũng vì lý do này mà chia sẻ của Lee Min Ho khi nói về vụ tai nạn năm xưa bất ngờ hot trở lại và được nhiều người bàn tán.

Còn nhớ hồi năm 2006, khi đang đi chơi cùng hội bạn thân, chiếc xe chở Jung Il Woo và Lee Min Ho đã xảy ra va chạm nghiêm trọng khiến những người ngồi ghế trước đều không qua khỏi. Jung Il Woo và Lee Min Ho là hai người duy nhất sống sót, phải nhập viện điều trị tới vài tháng và chịu di chứng đến tận hôm nay.

Vào thời điểm đó, Lee Min Ho bị dập nát xương đùi và xương mắt cá chân. Chấn thương nghiêm trọng đến nỗi bác sĩ vô cùng ái ngại và khó có thể khẳng định điều gì khả quan trong tương lai cho Lee Min Ho.

Tròn 15 năm đóng phim, chia sẻ của Lee Min Ho về vụ tai nạn kinh hoàng dập nát xương đùi bất ngờ hot trở lại - Ảnh 2.

Tròn 15 năm đóng phim, chia sẻ của Lee Min Ho về vụ tai nạn kinh hoàng dập nát xương đùi bất ngờ hot trở lại - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn xe hơi của Lee Min Ho và Jung Il Woo.

Chia sẻ với Sina khi nhắc đến vụ tai nạn năm xưa, Lee Min Ho từng bộc bạch: "Sau vụ tai nạn xe hơi, tôi đã sử dụng chân trái nhiều hơn để làm những việc thông thường trong cuộc sống, bao gồm cả cảnh hành động khi đóng phim truyền hình lẫn điện ảnh. Tuổi 20 là độ tuổi rất đẹp và thú vị nhất đối với hầu hết mọi người, nhưng tuổi 20 của tôi lại không may mắn được như vậy".

Chia sẻ của Lee Min Ho khi nhắc nhớ về vụ tai nạn xe hơi năm xưa được dân mạng đào bới và hot trở lại.

Có thể thấy để vượt qua được cú sốc kinh hoàng này, Lee Min Ho đã phải trải qua những ngày tháng vô cùng đau khổ mới có thể vực dậy và giành lấy hào quang như ngày hôm nay.

Được biết trong năm 2021, Lee Min Ho sẽ có màn tái xuất với dự án truyền hình mới có tên Pachinko. Trong phim, Lee Min Ho sẽ vào vai Hansu, một người được miêu tả có cuộc sống bí ẩn, kiêm thương nhân có liên hệ với tội phạm có tổ chức, người bị cuốn vào mối tình bất chính, để lại nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Với kinh phí để sản xuất Pachinko lên đến 130 triệu đô la, đây cũng là bộ phim nằm trong top những dự án truyền hình có kinh phí đắt nhất được thực hiện.

Tròn 15 năm đóng phim, chia sẻ của Lee Min Ho về vụ tai nạn kinh hoàng dập nát xương đùi bất ngờ hot trở lại - Ảnh 5.

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay.

Tròn 15 năm đóng phim, chia sẻ của Lee Min Ho về vụ tai nạn kinh hoàng dập nát xương đùi bất ngờ hot trở lại - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm