Song Hye Kyo đóng phim mới về thời trang, ai cũng nghĩ nhân vật đẹp lắm nhưng sự thật là...

Chia sẻ của Song Hye Kyo về dự án Now, We Are Breaking Up nhận được nhiều sự chú ý.

Song Hye Kyo chuẩn bị có màn tái xuất trên màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng với dự án Now, We Are Breaking Up đóng cùng với Jang Ki Yong. 

Sau khi phía nhà sản xuất thông báo dự án này đã chính thức đóng máy, mới đây Song Hye Kyo đã có những trải lòng trong quá trình tham gia dự án truyền hình này.

Song Hye Kyo thừa nhận gặp nhiều khó khăn khi quay phim mới, tiết lộ cực sốc về nhân vật mà cô sắp thể hiện trên màn ảnh - Ảnh 2.

Nữ diễn viên cho biết vai diễn trong Now, We Are Breaking Up rất giống với hình ảnh cô ở ngoài đời: "Nữ chính trong phim không phải là người đến từ câu chuyện tình lãng mạn, giả tưởng như trong truyện cổ tích. Cô ấy là một nhân vật trạc với tuổi của tôi, những lo lắng và tình huống xảy ra với nhân vật ấy rất giống tôi với trong thực tế. Nhân vật Ha Young Eun tiếp cận công việc và tình yêu một cách chủ động và mạnh mẽ. Trong tình yêu hay trong một mối quan hệ, cô ấy đều đặt ưu tiên bản thân mình lên trước. Nhân vật này rất khôn ngoan. Tôi thực sự muốn thể hiện nhân vật Ha Young Eun này theo một cách mới".

Song Hye Kyo cũng nói thêm về nhân vật Ha Young Eun, đây là quản lý của nhóm thiết kế tại một cửa hàng thời trang. Mặc dù Ha Young Eun có tài năng nhưng cô ấy có tính cách lạnh lùng, cứng nhắc và thích lối sống giản dị: "Tôi nghĩ rằng người hâm mộ của tôi đang mong đợi khía cạnh đó rất nhiều. Vì đây là một bộ phim truyền hình liên quan đến thời trang nên họ nghĩ rằng tôi sẽ xuất hiện với hình ảnh rất đẹp mắt. Nhưng bản thân Ha Young Eun không quá cầu kỳ, mà tinh tế hơn. Ha Young Eun là một cô gái rất tối giản. Đã lâu rồi tôi chưa đóng vai một nhân vật mà tôi có thể thoải mái thể hiện bản thân mình, vì vậy tôi thấy rất vui khi quay phim".

Song Hye Kyo thừa nhận gặp nhiều khó khăn khi quay phim mới, tiết lộ cực sốc về nhân vật mà cô sắp thể hiện trên màn ảnh - Ảnh 3.

Song Hye Kyo cũng chia sẻ rằng việc quay bộ phim truyền hình Now, We Are Breaking Up không hề dễ dàng bởi đại dịch COVID-19. Tất cả các nhân viên và dàn diễn viên trong phim đều rất mệt mỏi vì điều này. Tuy nhiên, Song Hye Kyo cam đoan rằng người xem sẽ không thất vọng khi bộ phim lên sóng trên màn ảnh nhỏ vào cuối mùa thu năm nay.

Trong Now, We Are Breaking Up, Song Hye Kyo sẽ đảm nhận vai Ha Young Eun, trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn. Nhân vật này có tính cách độc lập, mạnh mẽ, thông minh và luôn kiểm soát mọi thứ rất tốt. Ha Young Eun là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, coi trọng sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương nhàm chán. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Ha Young Eun gặp được Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong).

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 tới đây trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm