Nhan sắc "bạn gái vừa bị khui" của Lee Min Ho, liệu có bằng Suzy hay Park Min Young?

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang xôn xao về tin hẹn hò của Lee Min Ho.

Sáng 30/8, Dispatch khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi tung loạt hình ảnh Lee Min Ho bị bắt gặp hẹn hò bạn gái mới vào ngày 1/8. Yeonwoo là cựu thành viên của Momoland. 

Phía nam diễn viên Lee Min-ho chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Yeonwoo - cựu thành viên Momoland. Tuy nhiên, phía công ty quản lý của Yeonwoo - MLD Entertainment lại chia sẻ với TV Daily rằng: "Sau khi nghe tin đồn hẹn hò, chúng tôi đang xác nhận sự thật với chính Yeonwoo".

Nhan sắc "bạn gái mới" của Lee Min Ho, liệu có bằng Suzy hay Park Min Young? - Ảnh 1.

Lee Min Ho bị Dispatch tóm khoảnh khắc hẹn hò Yeonwoo.

Nhan sắc "bạn gái mới" của Lee Min Ho, liệu có bằng Suzy hay Park Min Young? - Ảnh 2.

Sinh năm 1996, Yeonwoo tên thật là Lee Da Bin. Cô nàng là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám Momoland. Năm 2020 sau khi rời nhóm, Yeonwoo đã tiếp tục hoạt động với tư cách diễn viên. Trước khi ra mắt với tư cách thành viên của Momoland, Yeonwoo từng là thực tập sinh tại một công ty giải trí và đồng thời xuất hiện trong nhiều MV của Kim Yong-Chul cùng với 2 thành viên nữa của Momoland là Hyebin và JooE.

Yeonwoo được biết đến rộng rãi hơn khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Finding Momoland. Thời điểm khi còn hoạt động trong nhóm Yeonwoo thường nắm vị trí rap dẫn, hát phụ. Cô còn được coi là gương mặt của nhóm. Vào năm 2018, Momoland đột phá khi cho ra bản hit đình đám "Bboom Bboom", nhờ đó Yeonwo được biết đến nhiều hơn cả về nhan sắc và tài năng.

Yeonwoo sở hữu chiều cao 1m69 cùng thân hình quyến rũ với những đường cong hoàn hảo. Nhan sắc của cựu thành viên Momoland cũng được đánh giá cao nhờ nét ngây thơ, trong sáng, Yeonwoo từng được so sánh với đàn chị Seolhyun. 

Tuy sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa nhưng nhiều người đánh giá nếu đem ra so sánh với những người bạn gái trước của Lee Min Ho như: Suzy hay Park Min Young thì Yeonwoo khó mà sánh kịp. 

Nhan sắc "bạn gái mới" của Lee Min Ho, liệu có bằng Suzy hay Park Min Young? - Ảnh 4.

Nhan sắc "bạn gái mới" của Lee Min Ho, liệu có bằng Suzy hay Park Min Young? - Ảnh 5.

Nhan sắc "bạn gái mới" của Lee Min Ho, liệu có bằng Suzy hay Park Min Young? - Ảnh 6.

Nhan sắc "bạn gái mới" của Lee Min Ho, liệu có bằng Suzy hay Park Min Young? - Ảnh 7.

Nhan sắc "bạn gái mới" của Lee Min Ho, liệu có bằng Suzy hay Park Min Young? - Ảnh 8.

Nhan sắc "bạn gái mới" của Lee Min Ho, liệu có bằng Suzy hay Park Min Young? - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm