Phim mới của Song Hye Kyo chưa chiếu đã lập được thành tích, NSX tuyên bố điều này sau khi bị khịa không bằng dự án của Jisoo (BLACKPINK)

Dự án mới của Song Hye Kyo bất ngờ nhận được tin vui dù chưa đến ngày lên sóng.

Song Hye Kyo sẽ có màn tái xuất vào cuối năm nay với dự án truyền hình có tên Now, We Are Breaking Up đóng cùng với Jang Ki Yong. Dù là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý, tuy nhiên dự án mà Song Hye Kyo đang gặp phải những bất lợi khi nữ diễn viên phải tự quảng bá một mình, chưa kể còn đối đầu với dự án Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK).

Phim mới của Song Hye Kyo chưa chiếu đã lập được thành tích, NSX tuyên bố điều này sau khi bị khịa không bằng dự án của Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 2.

Mới đây phía nhà sản xuất bất ngờ thông báo nhờ có sự góp mặt của Song Hye Kyo mà cổ phiếu của công ty họ đã tăng lên một con số ngất ngưởng dù phim chỉ mới quay xong và cũng chưa lên sóng. Điều này cho thấy mức độ quan tâm của khán giả cũng như các nhà đầu tư đối với Now, We Are Breaking Up là không hề nhỏ.

Phim mới của Song Hye Kyo chưa chiếu đã lập được thành tích, NSX tuyên bố điều này sau khi bị khịa không bằng dự án của Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 3.

Phía nhà sản xuất thông báo nhờ có sự xuất hiện của Song Hye Kyo trong dự án phim Now, We Are Breaking Up mà cổ phiếu của họ tăng lên rất nhiều dù chưa biết kết quả có thành công hay không.

Chưa dừng lại ở đó, đơn vị phân phối cho dự án của Song Hye Kyo là Samwha Network cũng đưa ra tuyên bố Now, We Are Breaking Up hiện đang giúp họ kiếm được nguồn thu lớn, nhất là việc bản quyền cho thị trường nước ngoài sau khi công ty chịu nhiều áp lực vì kinh doanh thua lỗ suốt nhiều tháng qua.

Phim mới của Song Hye Kyo chưa chiếu đã lập được thành tích, NSX tuyên bố điều này sau khi bị khịa không bằng dự án của Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 4.

Có thể nói dù dự án mới của Song Hye Kyo đang gặp trở ngại khi phải đụng độ với Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK), tuy nhiên với sự nổi tiếng của vợ cũ Song Joong Ki suốt nhiều năm qua, thì dự án Now, We Are Breaking Up chắc chắn sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới. 

Trong Now, We Are Breaking Up, Song Hye Kyo sẽ đảm nhận vai Ha Young Eun, trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn. Nhân vật này có tính cách độc lập, mạnh mẽ, thông minh và luôn kiểm soát mọi thứ rất tốt. Ha Young Eun là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, coi trọng sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương nhàm chán. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Ha Young Eun gặp được Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong).

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 tới đây trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm