BÀI GỐC Vui mừng vì anh trai bị tự kỉ có người yêu nhưng tôi rụng rời tay chân ngay lần đầu gặp mặt chị dâu tương lai

Vui mừng vì anh trai bị tự kỉ có người yêu nhưng tôi rụng rời tay chân ngay lần đầu gặp mặt chị dâu tương lai

Tôi chạy ra mở cổng cho hai người, nhưng vừa thấy chị dâu tương lai, tôi đã tái mặt vì quá kinh ngạc.

3 Chia sẻ

3 lần đến nhà chị gái đều gặp 3 người đàn ông khác nhau, tôi thắc mắc để rồi ngỡ ngàng khi biết nguyên do

Thuc Trinh,
Chia sẻ

Chỉ cách vài tháng mà chị thay đến 3 người đàn ông. Nằm mơ tôi cũng không nghĩ chị mình lại phóng túng đến vậy.

Nhà tôi có hai chị em gái. So với tôi, chị gái thành công về mọi mặt. Năm nay chị ấy 30 tuổi, là giám đốc marketing của một công ty lớn. Mỗi lần nhắc đến chị là bố mẹ tôi lại tự hào và khen con gái không ngớt. Chỉ có một điều khiến bố mẹ lo lắng là ở độ tuổi này, chị tôi vẫn chưa từng dẫn người đàn ông nào về nhà ra mắt.

Trước đây chị tôi từng đổ vỡ trong tình yêu. Sau cú sốc bị cắm sừng, chị thu mình lại và không chia sẻ chuyện tình cảm cho bất kỳ ai. Bố mẹ tôi thì sốt ruột, hễ thấy người nào ngoại hình ổn, có điều kiện kinh tế ổn định là tìm cách để giới thiệu. Có điều lần nào cũng vậy, chị chỉ đến gặp gỡ người ta rồi ra về.

Cách đây vài tháng, tôi có đến nhà chị gái hai lần. Điều khiến tôi bất ngờ là lần nào chị cũng đang sống cùng đàn ông. Tôi có hỏi chị thì chị nói đang tìm hiểu và không có mối quan hệ yêu đương.

3 lần đến nhà chị gái đều gặp 3 người đàn ông khác nhau, tôi thắc mắc để rồi bất lực khi chị nói nguyên do - Ảnh 1.

Vì đã từng bị phản bội trong quá khứ nên chị không còn niềm tin vào tình yêu nữa. (Ảnh minh họa)

Đợt này dọn về gần nhà chị gái, biết chị không thích nấu ăn nên tôi mang đồ nấu sẵn sang nhà chị. Nào ngờ ra mở cửa cho tôi lại là một người đàn ông khác. Đến lần này thì tôi không thể làm ngơ được nữa, tôi yêu cầu chị giải thích mọi chuyện, nếu không sẽ nói với bố mẹ.

Sau khi đã ngồi lại, chị mới kể hết sự tình. Vì đã từng bị phản bội trong quá khứ nên chị không còn niềm tin vào tình yêu nữa. Đến thời điểm hiện tại, chị chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp. Về chuyện tình cảm, chị tôi chỉ muốn vui chơi qua đường, nếu thích thì tiếp tục, không thích thì chia tay.

Nhìn chị nói về cách sống của mình, tôi ngỡ ngàng không thốt nên lời. Biết rằng quá khứ đã gặp chuyện không tốt nhưng đâu đến mức đánh mất bản thân như vậy chứ. Với tôi, phụ nữ dù có sự nghiệp lớn lao đến mấy cũng cần một mái ấm, hoặc ít nhất phải có con. Còn chị thì cả đời chỉ muốn độc thân vui vẻ, như vậy có phải quá hoang đường rồi không? Tôi phải làm gì để chị dẹp bỏ tự ti và chấp nhận mở lòng với người khác đây?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ