Vượt qua sóng gió hôn nhân, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tay trong tay đi đám cưới Giang Hồng Ngọc

Trước đó, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh cũng dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng ở Phú Quốc và thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông.

Khép lại những ồn ào hôn nhân, cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn vui vẻ đi đám cưới Giang Hồng Ngọc vào tối 16/11. Trước đó, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh cũng dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng ở Phú Quốc và thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông.

Xuất hiện tại đám cưới vừa diễn ra, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh cùng mặc đồ đen. Cặp đôi vui vẻ chia sẻ cảm xúc trước truyền thông, đồng thời không quên gửi lời chúc mừng Giang Hồng Ngọc. Hồ Hoài Anh đã làm việc với Giang Hồng Ngọc trong khá nhiều chương trình truyền hình, thế nên khi cô em thân thiết trong nghề làm đám cưới, anh cùng vợ không thể nào vắng mặt.

Vượt qua sóng gió hôn nhân, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tay trong tay đi đám cưới Giang Hồng Ngọc  - Ảnh 2.

Trước khi tay trong tay sánh bước, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh từng gây xôn xao với những tin không vui vẻ về cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, vượt qua mọi bão giông, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh khẳng định 2 người vẫn đang rất hạnh phúc. Lưu Hương Giang chia sẻ, đã có thời điểm 2 người tưởng chừng lạc mất nhau, vậy nên mới có chuyện làm thủ tục ly hôn. Nhưng sau khi bình tĩnh đi qua mọi chuyện, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vẫn chọn cách quay về bên nhau.

Vượt qua sóng gió hôn nhân, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tay trong tay đi đám cưới Giang Hồng Ngọc  - Ảnh 3.

Vượt qua sóng gió hôn nhân, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tay trong tay đi đám cưới Giang Hồng Ngọc  - Ảnh 4.

Lưu Hương Giang từng chia sẻ: "Sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên), và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm".

Vượt qua sóng gió hôn nhân, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tay trong tay đi đám cưới Giang Hồng Ngọc  - Ảnh 5.

Vượt qua sóng gió hôn nhân, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tay trong tay đi đám cưới Giang Hồng Ngọc  - Ảnh 6.

"Chuyện riêng của vợ chồng tôi đã diễn ra khá lâu nay được khơi dậy không đúng thời điểm gây hiểu lầm cho rất nhiều người và cũng ảnh hưởng tới 2 gia đình thật đáng tiếc. Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì mà không tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải không mọi người".

Vượt qua sóng gió hôn nhân, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tay trong tay đi đám cưới Giang Hồng Ngọc  - Ảnh 7.

Vượt qua sóng gió hôn nhân, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tay trong tay đi đám cưới Giang Hồng Ngọc  - Ảnh 8.

Vượt qua sóng gió hôn nhân, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tay trong tay đi đám cưới Giang Hồng Ngọc  - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm