Ahn Jae Huyn khẳng định Goo Hye Sun xuyên tạc sự thật; Lưu Hương Giang chiêm nghiệm sau cuộc ly hôn hụt với Hồ Hoài Anh

Lâu nay luôn im lặng trước những lời buộc tội của Goo Hye Sun nhưng đã đến lúc Ahn Jae Hyun lên tiếng thanh minh cho bản thân; Lưu Hương Giang thừa nhận không thể sống thiếu Hồ Hoài Anh và ngược lại...

Lưu Hương Giang

Ahn Jae Huyn khẳng định Goo Hye Sun xuyên tạc sự thật; Lưu Hương Giang chiêm nghiệm sau cuộc ly hôn hụt với Hồ Hoài Anh - Ảnh 1.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là cặp vợ chồng được ngưỡng mộ trong showbiz Việt nhưng vừa qua đã gây hoang mang khi xuất hiện thông tin hai người đã nộp đơn ly hôn từ tháng 6. Ngay sau đó, cả Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đều thừa nhận cuộc hôn nhân có lúc sóng gió nhưng họ đã vượt qua vì không thể sống thiếu nhau.

Ngô Thanh Vân

Ahn Jae Huyn khẳng định Goo Hye Sun xuyên tạc sự thật; Lưu Hương Giang chiêm nghiệm sau cuộc ly hôn hụt với Hồ Hoài Anh - Ảnh 2.

Trước vụ việc nữ ca sĩ người Mỹ mặc áo dài Việt Nam nhưng không mặc quần, Ngô Thanh Vân đã chỉ trích công khai và kêu gọi công chúng tẩy chay nữ ca sĩ này.

Diệp Bảo Ngọc

Ahn Jae Huyn khẳng định Goo Hye Sun xuyên tạc sự thật; Lưu Hương Giang chiêm nghiệm sau cuộc ly hôn hụt với Hồ Hoài Anh - Ảnh 3.

"Mẹ đơn thân" Diệp Bảo Ngọc gây xúc động khi kể về cú sốc ly hôn. Cô nói: "Cá nhân Ngọc là một người phụ nữ hiện đại, tự chủ thích lao ra ngoài thương trường kiếm tiền. Thế nên việc chu toàn cho tình cảm hai đứa, chăm sóc cho đối phương không làm họ hài lòng. Giỏi làm kinh tế sẽ kém về mặt này mặt kia nên sau này khi yêu một ai, Ngọc hạ đam mê cá nhân xuống một chút".

Ngọc Quỳnh

Ahn Jae Huyn khẳng định Goo Hye Sun xuyên tạc sự thật; Lưu Hương Giang chiêm nghiệm sau cuộc ly hôn hụt với Hồ Hoài Anh - Ảnh 4.

Nam diễn viên "Hoa hồng trên ngực trái" chia sẻ quan điểm rằng đàn ông thời nay rất nhiều người cặp bồ và dường như điều đó đã trở thành chuyện bình thường. phải có sự nghiệp, kiếm tiền giỏi thì gia đình mới hạnh phúc hơn.

Xuân Hương

Ahn Jae Huyn khẳng định Goo Hye Sun xuyên tạc sự thật; Lưu Hương Giang chiêm nghiệm sau cuộc ly hôn hụt với Hồ Hoài Anh - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục cho ra những chương mới về cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch. Mỗi lời kể của cô về chuyện chồng cũ cặp kè với người đàn ông khác đều khiến cộng đồng mạng xót xa.

Bảo Anh

Ahn Jae Huyn khẳng định Goo Hye Sun xuyên tạc sự thật; Lưu Hương Giang chiêm nghiệm sau cuộc ly hôn hụt với Hồ Hoài Anh - Ảnh 6.

Mặc dù vướng tin đồn tái hợp với Hồ Quang Hiếu nhưng Bảo Anh vẫn khẳng định mình là cô gái độc thân.

Ngọc Anh

Ahn Jae Huyn khẳng định Goo Hye Sun xuyên tạc sự thật; Lưu Hương Giang chiêm nghiệm sau cuộc ly hôn hụt với Hồ Hoài Anh - Ảnh 7.

Từng đánh đổi cả thanh xuân để ở bên cạnh một người đàn ông nhưng rồi cuộc hôn nhân ấy lại tan vỡ, Ngọc Anh vẫn không đánh mất niềm tin vào hôn nhân. Hiện tại cô và bạn trai đang có cuộc sống hạnh phúc, chuẩn bị đón con thứ 2 chào đời dù chưa kết hôn.

Ahn Jae Hyun

Ahn Jae Huyn khẳng định Goo Hye Sun xuyên tạc sự thật; Lưu Hương Giang chiêm nghiệm sau cuộc ly hôn hụt với Hồ Hoài Anh - Ảnh 8.

Ahn Jae Hyun đã lên tiếng phủ nhận về hình ảnh được xem là bằng chứng ngoại tình mà Goo Hye Sun cung cấp. Nam diễn viên giải thích: "Đây là bức ảnh chụp chung với người yêu cũ trước khi kết hôn. Gần đây Goo Hye Sun đã xuyên tạc bức ảnh này làm chứng cứ nhằm để đưa ra nguyên nhân của việc rạn nứt hôn nhân là do ngoại tình".

 

Chia sẻ
Đọc thêm